Utrust là gì? Tìm hiểu đồng tiền ảo Utrust (UTK)

0

Utrust là gì?

Utrust là một nền tảng dựa trên blockchain kết hợp các yếu tố từ các hệ thống thanh toán truyền thống với những ưu điểm được cung cấp bởi các bí mật. Nền tảng này cho phép người dùng mua hàng, kỹ thuật số hoặc vật lý, với mã hóa hoặc mã thông báo yêu thích của họ trong khi cung cấp một hệ thống bảo vệ người tiêu dùng, trong đó tiền xu được giữ trong ký quỹ cho đến khi giao dịch hoàn tất. Trong trường hợp mâu thuẫn, giải pháp được giải quyết bởi Utrust.

Nền tảng Utrust có mã thông báo dựa trên Ethereum của chính nó, UTK. Mã thông báo cung cấp nhiều lợi thế, bao gồm hệ thống không có phí trong nền tảng Utrust, có nghĩa là thanh toán được thực hiện với UTK là miễn phí. Mã thông báo cũng chạy trên chương trình mua lại và ghi lại, trong đó một phần doanh thu do Utrust tạo ra được phân bổ cho việc mua các mã thông báo sau đó bị phá hủy công khai, tạo ra đồng tiền giảm phát.

Utrust là gì?

UTRUST hoạt động như thế nào?

Đây là quy trình cơ bản qua đó một giao dịch UTRUST sẽ diễn ra:

Người mua thanh toán với bất kỳ mật mã lớn, lợi dụng phí chuyển đổi thấp. Người mua cũng có thể sử dụng mã thông báo UTRUST với lệ phí chuyển đổi bằng không.

Các khoản tiền được chuyển thành tiền tệ hiện đại để bảo vệ người bán khỏi biến động của thị trường.

UTRUST sử dụng một hệ thống lưu giữ năng động, nơi họ nắm giữ tiền và giải phóng chúng cho người bán, được điều chỉnh dựa trên khung thời gian dựa trên hiệu suất.

Người bán nhận được số tiền bằng ngoại tệ, sau đó có thể rút tiền vào tài khoản ngân hàng, giữ trong ví, hoặc chuyển nó sang mật mã khác.

Tính năng và Lợi ích của UTRUST

Nhìn chung, các tính năng của UTRUST yêu cầu bồi thường làm cho nó trở thành “nền tảng thanh toán an toàn nhất trên thế giới” cho cả người mua và người bán. Một số lợi thế UTRUST tuyên bố có trên các nền tảng thanh toán khác bao gồm:

Tính năng và Lợi ích của UTRUST

Rủi ro mua hàng của người mua thấp hơn:

UTRUST bao gồm tất cả các giao dịch mua hàng (hàng hoá và hầu hết các dịch vụ), trong khi các giải pháp truyền thống như PayPal chỉ có thể bảo vệ việc mua hàng hoá vật chất. Các dịch vụ dựa trên nền Cryptocurrency như Bitpay không bao gồm bất cứ điều gì.

Tốc độ chấp nhận thanh toán nhanh hơn:

Không giống như các hệ thống thanh toán truyền thống trì hoãn việc chấp thuận thanh toán do rủi ro gian lận cao (không kể đến yêu cầu nộp nhiều tài liệu), UTRUST chấp thuận thanh toán ngay lập tức, làm cho quá trình không phức tạp đối với cả hai bên (người mua và người bán). Rõ ràng, Bitpay cung cấp những ưu điểm tương tự nhưng PayPal không.

Phí chuyển đổi thấp:

Không ai thích trả lệ phí cho tiền mà họ đang kiếm. UTRUST tính phí người bán bằng 1% lệ phí đối với khoản thanh toán nhận được. Trong khi đó, các dịch vụ như phí tính phí của PayPal là 2,9%. Các khoản phí này có thể tăng lên 5% hoặc cao hơn khi tính các khoản phí tỷ giá và các chi phí ẩn khác.

Chấp nhận nhiều Cryptocurrencies:

UTRUST chấp nhận các bí mật phổ biến nhất trên thị trường, bao gồm bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, Monero và các sản phẩm khác. Bitpay, mặt khác, chỉ chấp nhận bitcoin, và PayPal không hề cảm động đến các bí mật.

An toàn Quỹ:

UTRUST tuyên bố để tận dụng sức mạnh của blockchain để tránh gian lận thẻ tín dụng. Người dùng có toàn quyền kiểm soát các chìa khóa và quỹ riêng của họ. Ngay cả UTRUST cũng không thể truy cập vào ví của bạn. Trong khi đó, các dịch vụ như PayPal khét tiếng vì đã khóa tiền của bạn và họ có lịch sử nghèo nàn về việc giữ tiền của người dùng an toàn.

Không được hoàn trả:

Người bán sẽ được bảo vệ khỏi gian lận thẻ tín dụng tràn lan và các khoản bồi hoàn khó chịu thông qua UTRUST. Tuy nhiên, trang web không đi sâu vào chi tiết hơn về quá trình này.

Xem thêm thông tin về Utrust

–  Whitepaper link : UTRUST-whitepaper-v1.0.1.pdf
–  BitcoinTalk announcement link: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2078433.0
–  Youtube channel link: https://www.youtube.com/watch?v=mGAaaV-aVGs
–  Facebook product page: https://www.facebook.com/utrust.io/
–  Telegram channel : https://t.me/utrustannouncements
–  Telegram chat room link: https://t.me/utrustofficial
–  Reddit link: https://www.reddit.com/r/UTRUST_Official
–  Twitter profile: https://twitter.com/UTRUST_Official

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.