Top 6 mẹo cần thiết để bạn giao dịch bitcoin, altcoin và crypto

0

Tiếp thu kiến thức càng nhiều càng tốt

Không ai có thể phủ nhận được điều này, rõ ràng kiến thức mà chúng ta đang có chỉ là 1 hạt cát trên sa mạc kiến thức nhân loại. Vậy chúng ta phải tìm kiến thức đó ở đâu, học ai?

Google có thể giúp cung cấp cho chúng ta tất cả các loại kiến thức liên quan đến tiền điện tử và các ứng dụng liên quan đến Blockchain. Để việc học nhanh hơn hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu về các thuật ngữ như HODL và “pump and dump”( được hiểu như 1 hành động thao túng trị trường) vân vân.

Ngoài ra thì Youtube cũng có một số tài liệu liên quan đến Blockchain và tiền điện tử, bạn có thể theo dõi các video trên đây để bổ sung kiến thức cho mình. Nói tóm lại tiếp thu kiến thức là điều quan trọng nhất và là một trong những hành trang quan trọng nhất trong việc bắt đầu vào đầu tư giao dịch với tiền điện tử.

Ngoài ra thì bạn có thể học hỏi từ nhữn người đi trước. Lắng nghe và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian học rất nhiều.

Top 6 mẹo cần thiết để bạn giao dịch crypto tốt

Theo dõi những người có tầm ảnh hưởng và tin tức về tiền điện tử

Hãy theo dõi trang cá nhân trên các mạng xã hội của những người đó. Bởi những thông tin họ đưa ra thường là mới nhất mà “hot” nhất. Đặc biệt là phải chú ý đến các tin tức trong thị trường tiền điện tử.

Những tin tức tích cực luôn có tác động rất lớn đến nhu cầu về tiền điện tử. Và nên tránh xa những trang báo tiêu cực để không mắc phải hội chứng FUD(hội chứng sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ). Hãy nhớ tin tức giúp bạn có những hiểu biết sâu sắc.

Học cách phân tích về đồng tiền mà bạn sắp đầu tư

Có 1 cách phân tích hiểu quả là hãy tự hỏi mình 4 câu hỏi sau:

◆ Đâu là nơi mà đồng tiền đó bị gián đoạn. Ví dụ như cổng thanh toán, lưu trữ đám mây, v.v?

◆ Công nghệ đằng sau đồng tiền đó là gì, Có dễ sử dụng, có thể truy cập và mở rộng?

◆ Ý tưởng tạo ra đồng tiền đó và tiềm năng thị trường của nó là gì?

◆ Đâu là thứ khác biệt của nó giữa các đồng tiền khác?

Lời khuyên dành cho bạn: Hãy cẩn thận với hội chứng FOMO( hộ chứng sợ bỏ lỡ, sợ mất cơ hội). Nên nhớ đầu tư là phải theo chiến lược chứ không phải theo cảm xúc.

Phân tích đánh giá rất quan trọng. Nó giúp bạn có cái nhìn chính xác về vẫn đề đang diễn ra. Nếu có thể hãy lập 1 nhóm bạn cùng chơi, cùng nhau phân tích. Khi có nhiều ý kiến vấn đề đó sẽ được giải quyết nhanh hơn và có độ chính xác cao hơn.

Cài đặt ứng dụng thông báo giá

 

Ứng dụng thông báo giá sẽ cảnh báo cho bạn bất cứ khi nào giá biến động. Vì vậy tốt nhất là bạn nên cài đặt vào điện thoạt của mình.

Khi những cảnh báo đến kịp thời bạn sẽ có những quyết định khôn ngoan. Trên thực tế thì giá không phải là yếu tố duy nhất cần chú ý khi đầu tư. Nhưng đây là một trong những chiến lược giao dịch Altcoin phổ biến hàng ngày.

Cài đặt ứng dụng thông báo giá bitcoin

Tracking app là gì? Vai trò của Tracking app?

Bot giao dịch(Trading bots)

Nếu bạn càm thấy công nghệ blockchain quá khó hiểu, bạn nên bắt đầu bằng việc bật API(giao thức dành cho các phần mềm máy tính tương tác với sàn.) cho Bot giao dịch nó sẽ thay bạn làm hết những việc còn lại. Đây là giải pháp tốt nhất dành cho các nhà giao dịch nghiệp dư.

HODL(là viết tắt của cụm từ Hold on for dear life)

HODL trong thế tiền điện tử có nghĩa là nắm giữ tiền của bạn khi mọi thứ diễn ra không như kế hoạch. Lần đầu tiên thuật ngữ này xuất hiện là vào năm 2013 trên diễn đàn Bitcoin talk từ một thành viên có nickname GameKyuubi với topic có tựa đề “I AM HODLING“.

Khi thị trường có biến động, đừng dao động suy nghĩ. Điều bạn cần làm lúc này là bĩnh tĩnh bám sát vào chiến lược mà mình đề ra để có những quyết định đúng đắn.

Tìm Hiểu Hold Coin Là Gì? Đầu Tư Hold Coin Thế Nào Hiệu Quả

Tổng Kết

Trên đây là những sai lầm thường mắc phải và một số mẹo giúp bạn giao dịch tôt hơn trong thị trường tiền điện tự. Tôi mong rằng với những gì tôi vừa chia sẻ có thế giúp được bạn phần trong việc xác định được mục tiêu cho năm 2020.

Thị trường tiền điện tử 2020 được rất nhiều người dự đoán là sẽ bùng nổ. Cơ hội sẽ đến với tất cả những ai biết tận dụng nó. Bạn có muốn thử?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.