Tổng hợp các loại ví có khả năng lưu trữ Tether tốt nhất

0

Nổi tiếng với giá trị ổn định và các giao dịch được thực hiện một cách nhanh chóng, Tether đang là xu hướng tiền tệ được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên làm thế nào để lưu trữ và giữ đồng tiền này luôn an toàn? Việc tìm kiếm một loại ví lưu trữ Tether uy tín là điều cần thiết. Dưới đây là một trong số những loại ví tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn bảo vệ Tether của mình. 

Ví cứng Ledger 

Bạn có biết rằng, một trong những cách để USDT của bạn luôn an toàn là giữ nó trong ví cứng không? Tiền của bạn sẽ được giữ trên ví cứng ngoại tuyến. Điều này giúp ngăn chặn bất kỳ ai có thể tiếp cận, truy cập hay đánh cắp tiền từ ví của bạn. 

Ví cứng Ledger
Ví cứng Ledger 

Hiện tại Ledger đang có hai mô hình ví là Model S và Model X để hỗ trợ Tether lưu trữ USDT và hơn 1000 tài sản điện tử khác. Điểm khác biệt duy nhất giữa hai loại ví này đó là khả năng truy cập và điều khiến ví từ điện thoại di động của Model X. 

Ví cứng Trezor 

Trezor cũng là một trong những dòng ví cứng có khả năng lưu trữ và bảo quản USDT khá tốt. Dòng ví này hiện đang có hai phiên bản chính là Trezor One và Trezor Model T. Trong đó Trezor Model T là phiên bản mới với nhiều tính năng ưu việc, đặc biệt tích hợp một màn hình cảm ứng giúp người sử dụng dễ dàng thao tác và sử dụng. Tuy nhiên có một lưu ý mà bạn cần biết là, dòng ví này chỉ tương thích với desktop. 

Ví cứng Trezor
Ví cứng Trezor 

Ví phần mềm Coinomi

Khác với hai dòng ví trên, ví coinomi là loại ví phần mềm đa nền tảng với khả năng bảo mật cao. Với Coinomi, bạn không chỉ có thể lưu trữ USDT mà còn hơn 1500 loại tiền tệ điện tử khác nhau. 

Ví coinomi là loại ví phần mềm đa nền tảng với khả năng bảo mật cao.
Ví coinomi là loại ví phần mềm đa nền tảng với khả năng bảo mật cao.

Dòng ví này nhận được nhiều sự đánh giá khá cao của người tiêu dùng và giới đầu tư bởi sự thân thiện với người dùng. Nhiều tính năng trao đổi được tích hợp trong ví cho phép bạn có thể trao đổi các loại tiền điện tử với USDT và ngược lại. Hiện tại ví Coinomi đang hỗ trợ trên rất nhiều nền tảng như Android, iOS, Windows, Mac và Linux.

Ví điện tử Exodus

Exodus là một dạng ví phần mềm điện tử, được thiết kế với khả năng lưu trữ hơn 100 loại tiền tệ điện tử khác nhau, trong đó có USDT của Tether Limited. Nếu như mới tham gia thị trường tiền điện tử này thì lời khuyên là bạn không nên bỏ qua Exodus. Bởi dòng ví này có giao diện khá thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng ví cho iOS, Android, Windows, Linux và Mac trên các chợ ứng dụng. 

Exodus được thiết kế với khả năng lưu trữ hơn 100 loại tiền tệ điện tử khác nhau
Exodus được thiết kế với khả năng lưu trữ hơn 100 loại tiền tệ điện tử khác nhau

Nền tảng ví của Tether

Ngoài các nền tảng ví kể trên thì không thể không kể đến nền tảng lưu trữ USDT của Tether. Công ty này cũng cung cấp cho khách hàng một ví riêng có thể sử dụng online. Nền tảng này đã từng được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Tuy nhiên có một điểm hạn chế là, ví của Tether chỉ hỗ trợ một mình đồng USDT và không hỗ trợ lưu trữ bất kỳ loại tiền tệ nào khác.

Nền tảng ví của Tether
Nền tảng ví của Tether 

Có một điều đáng tiếc là, vào năm 2017, Tether Limited từng bị các hacker ghé thăm, gây thiệt hại lên đến hơn 30 triệu USDT. Sau đó, nền tảng này đã tạm thời ngừng hoạt động và chưa được khuyến khích sử dụng trở lại. 

Mỗi một loại ví lại mang đến những tiện ích riêng cho người sử dụng. Hy vọng với những thông tin được tổng hợp ở bài viết dưới đây, bạn đã lựa chọn cho mình một dòng ví tiện ích và an toàn để sử dụng.

Hãy ghé fiahub để mua ngay USDT giá tốt nhất nhé !

Tác giả: Lê Thị Thúy HàNguồn: https://www.fiahub.com/blog/tong-hop-cac-loai-vi-co-kha-nang-luu-tru-tether-tot-nhat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.