Tìm hiểu ví Exodus – Ưu điểm và nhược điểm của ví Exodus

0

Exodus là loại ví diện tử dưới dạng phần mềm cài vào máy tính để lưu trử các đồng tiền điện tử, Exodus được đánh giá là ví ổn định, có độ bảo mật cao, hiện đang hỗ trợ 104 đồng tiền điện tử. Một điểm đặt biệt của Exodus mà không phải ví lưu trữ nào cũng có đó chí là có thể trao đổi trực tiếp các đồng coin với nhau, nhờ tích hợp ShapeShift. Exodus được ra mắt vào năm 2015 bởi hai nhà phát triển JP Richardson và Daniel Castagnoli. Hiện nay, ví Exodus được rất nhiều người dùng sử dụng trên thế giới.

Ưu điểm của ví điện tử Exodus

  • Hỗ trợ lưu trữ nhiều đồng tiền điện tử, và đang được cập nhật thêm số lượng.
  • giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng.
  • tính năng sao lưu cho phép bạn phục hồi ví khi vô tình xóa bỏ phần mềm, hay hỏng hóng máy tính.
  • có khả năng trao đổi giữa các đồng tiền điện tử nhờ vào việc tich hợp ShapShift.
  • Đặt mã PIN code để bảo mật ví.
  • Lưu giữ khóa cá nhân trực tiếp trên máy tính của bạn.
  • Download hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, nhược điểm của ví Exodus đó chính là phí giao dịch nạp/nút khá cao từ 1% đến 3%.

Ví Exodus hỗ trợ lưu trữ những đồng coin nào

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Tron, Dash, Binance Coin, Monero… Và gần 100 đồng coin khác. chi tiết bạn có thể tham khảo tại đây.

Exodus là một nền tảng phần mềm CHỈ và không thực hiện bất kỳ sự siêng năng độc lập nào đối với hoặc xem xét thực chất bất kỳ tài sản blockchain, tiền kỹ thuật số, tiền điện tử hoặc tiền liên quan. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc đánh giá các khoản đầu tư của mình, để xác định xem bạn sẽ trao đổi tài sản blockchain dựa trên chính bạn hay không và cho tất cả các quyết định của bạn về việc có nên trao đổi tài sản blockchain với Exodus hay không. Trong nhiều trường hợp, tài sản blockchain bạn trao đổi trên cơ sở nghiên cứu của bạn có thể không tăng giá trị và có thể giảm giá trị. Tương tự, tài sản blockchain bạn trao đổi trên cơ sở nghiên cứu của bạn có thể tăng giá trị sau khi trao đổi.

Tìm hiểu ví Exodus

Phí giao dịch trên Exodus

Exodus tính phí dao động từ khoản %1 – 3% trên tổng số tiền nạp hoặc rút. Trong đó Bitcoin là đồng tiền có phí giao dịch cao nhất do kích thước các block lớn.

Lời kết

Ví Exodus là một giải pháp lưu trữ tiền điện tử tương đối an toàn và đáng tin cậy. Ngoại trừ phí giao dịch trên sàn tương đối cao thì Exodus rất đáng để sử dụng, khả năng sau lưu, khôi phục lại ví mạnh mẽ.

Trên đây là bài viết giới thiệu về ví điện tử Exodus, bạn đọc quan tâm có thể đăng ký sử dụng ví Exodus tại đây nhé.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.