Tìm hiểu VCC Exchange – hướng dẫn đăng ký vào giao dịch

0

VCC Exchange là nền tảng giao dịch tài sản số, có trụ sở tại Singapore và Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực blockchain.

Hiểu được những vấn đề trong việc giao dịch tài sản số mà các nhà đầu tư Việt Nam hay gặp, VCC Exchange tập trung vào việc mang đến một nền tảng giao dịch đáng tin cậy, minh bạch, cùng những ứng dụng công nghệ đi đầu thế giới, để mọi người có thể thực sự cảm thấy an toàn, tin tưởng khi sử dụng.

Với tầm nhìn như vậy, VCC Exchange không chỉ đơn thuần dừng lại ở một nền tảng giao dịch, mà các dự án của VCC còn nhằm hướng tới hỗ trợ những startup trong lĩnh vực blockchain, trong đó bao gồm cố vấn, kết nối, đầu tư, và các chương trình ươm tạo khác.

Tìm hiểu VCC Exchange

 

VCC Exchange đã có phiên bản mobile

Ngoài sử dụng máy vi tính, người dùng cũng có thể truy cập VCC Exchange thông qua app iOS, app Android, phiên bản web mobile hoặc máy tính bảng.
Nền tảng VCC Exchange phiên bản website hoặc ứng dụng di động đều cho phép bạn thực hiện giao dịch, theo dõi biểu đồ, với bất kì loại tài sản nào.

Tìm hiểu VCC Exchange

 

Một số điểm nổi bật của VCC Exchange

Nền tảng đã được kiểm chứng

– Nền tảng giao dịch do VCC phát triển đã được sử dụng tại hơn 5 sàn giao dịch trên thế giới với hàng triệu người dùng.

Đối tác lớn

– Được đầu tư bởi những quỹ đầu tư công nghệ blockchain nổi tiếng thế giới như Signum Capital, Axiom Associates cùng nhiều đối tác lớn trong nhiều lĩnh vực

Đa nền tảng

– Trải nghiệm người dùng đơn giản và hiệu quả trên cả Website và Ứng dụng Mobile với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Tin cậy

– Điều hành bởi đội ngũ sáng lập đáng tin cậy, có danh tiếng trong lĩnh vực blockchain, công nghệ và startup.

Kết nối an toàn

– Kết nối với mạng lưới thanh khoản và hệ thống bảo mật với rất nhiều cặp giao dịch của sàn giao dịch hàng đầu thế giới Bittrex.

Nền tảng đã được kiểm chứng

– Nền tảng giao dịch do VCC phát triển đã được sử dụng tại hơn 5 sàn giao dịch trên thế giới với hàng triệu người dùng.

Đối tác lớn

– Được đầu tư bởi những quỹ đầu tư công nghệ blockchain nổi tiếng thế giới như Signum Capital, Axiom Associates cùng nhiều đối tác lớn trong nhiều lĩnh vực.

Đa nền tảng

– Trải nghiệm người dùng đơn giản và hiệu quả trên cả Website và Ứng dụng Mobile với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

10 lí do nên sử dụng sàn giao dịch VCC Exchange

1. Đảm bảo an toàn pháp lý

VCC Exchange là một trong những sàn giao dịch hiếm hoi trên thế giới và là sàn giao dịch duy nhất tại Việt Nam đã làm việc và tổ chức những hoạt động trực tiếp với Chính Phủ, Bộ Tư Pháp về sàn giao dịch và ứng dụng công nghệ blockchain.

2. Phí giao dịch thấp nhất thị trường

Với mức phí 0.25%, VCC Exchange là sàn có phí giao dịch VND mặc định thấp nhất thị trường. Lưu ý: VCC Exchange sử dụng từ “mặc định” bởi điều này có thể thay đổi nếu các sàn giao dịch khác áp dụng các chương trình khuyến mại giảm phí giao dịch trong một khoảng thời gian hoặc đi kèm những điều kiện khác (đặt lệnh chờ, phụ thuộc khối lượng giao dịch, v.v…)

3. Chênh lệch giá mua – bán tốt nhất

Spread (mức chênh lệch giá mua cao nhất và giá bán thấp nhất) tại VCC Exchange được đảm bảo ở mức 0.1% – 0.4%, thấp nhât so với các sàn mua bán, giao dịch BTC, ETH, USDT qua VND hiện nay, có lợi cho cả người mua và bán. Tại các sàn khác, chênh lệch này thường giao động ở mức 1% – 4%.

Giao dịch trên VCC Exchange

 

4. Hoa hồng cho người giới thiệu

Chính sách hoa hồng giới thiệu 20% cho tất cả các cặp thanh khoản BTC, ETH, USDT và VND.

5. Có thanh khoản số token nhiều nhất trong các sàn Việt Nam

– VCC Exchange là sàn giao dịch Việt Nam có thanh khoản nhiều token nhất (hơn 100 token), với nhiều đồng coin nổi tiếng mà hiếm sàn có như BCH-SV (BSV), SPND, FCT, EMC2, DGX, v.v… ngoài ra VCC Exchange còn có kết nối thanh khoản với nhiều sàn giao dịch lớn như Bittrex. Về cơ bản, người dùng VCC Exchange không chỉ đang giao dịch trực tiếp với người dùng trong sàn, mà còn cả những người dùng các sàn lớn khác. Vậy nên khối lượng thanh khoản tại VCC Exchange là khối lượng thật, không phải do bot giao dịch, và rất cao (hàng triệu USD/ngày)

6. Địa chỉ, đội ngũ minh bạch

Không như những sàn giao dịch khác, tất cả thông tin địa chỉ, đội ngũ sáng lập, trụ sở làm việc tại Việt Nam đều được công khai mình bạch.

VCC Exchange được điều hành bởi đội ngũ sáng lập đáng tin cậy, có danh tiếng trong lĩnh vực công nghệ, startup và blockchain như Lợi Lưu CEO Kyber Network, Henry Trần cố vấn dự án Startup City của thành phố Hà Nội. VCC Exchange còn được đầu tư bởi quỹ Signum Capital và Axiom Associates danh tiếng của Singapore và Hàn Quốc.

VCC Exchange team

 

7. Tích hợp giao dịch Crypto-với-Crypto, Crypto-với-VND

VCC Exchange là một trong những sàn giao dịch hiếm hoi trên thế giới cho phép người dùng giao dịch trực tiếp các đồng token/coin với tiền pháp định (fiat) VND và với các cặp coin phổ biến như BTC, ETH, USDT trên cùng 1 nền tảng. Như vậy nên người dùng có thể dễ dàng nạp rút trực tiếp VND để giao dịch mà không mất phí chuyển sang sàn giao dịch thứ 2.

8. Hỗ trợ khách hàng tiếng Việt đa kênh

Cùng với đó VCC Exchange hỗ trợ khách hàng 24/7 qua Telegram, Facebook, Twitter, và trực tiếp trên website với đội ngũ người Việt, tiếng Việt tiếp nhận và xử lý lỗi rất nhanh.

9. VCC Exchange Mobile App

Hiện tại chỉ duy nhất VCC Exchange là sàn giao dịch tại Việt Nam có hỗ trợ app trên hệ điều hành iOS và Android, giao diện thân thiện giúp bạn trải nghiệm giao dịch tốt hơn.

10. Quan tâm tới khách hàng

VCC Exchange là một trong số rất ít sàn liên tục tổ chúc những chương trình tri ân, airdrop, cuộc thi giao dịch với phần thưởng giá trị. Những điều này giúp tối đa hóa lợi nhuận của người sử dụng sàn một cách tích cực hơn.

Bên cạnh đó, VCC Exchange không chỉ đơn thuần dừng lại ở một nền tảng giao dịch, mà các dự án của VCC Exchange còn nhằm hướng tới hỗ trợ những startup trong lĩnh vực blockchain bao gồm cố vấn, kết nối, đầu tư và các chương trình khác cho người dùng và các dự án đối tác.

Hướng dẫn đăng ký sàn VCC Exchange

Truy cập website của VCC Exchange: https://vcc.exchange

VCC sẽ gửi 1 email xác thực, các bạn chỉ cần vào email xác thực là bạn đã có tài khoản trên sàn giao dịch VCC EXCHANGE.
1. Đăng nhập tài khoản

 

Hướng dẫn đăng ký sàn VCC Exchange

2. Sau khi đăng nhập, chọn mục tài khoản bên phải

Các bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân, theo đúng trên chứng minh thư, sau đó chuẩn bị ảnh mặt trước, mặt sau, và ảnh selfie tay cầm chứng minh thư rồi gửi tới VCC.

3. Trong trang tài khoản, chọn “gửi tài liệu xác minh”

Capture Tìm hiểu VCC Exchange - hướng dẫn đăng ký vào giao dịch

4. Điền thông tin và các giấy tờ cần thiết

Hướng dẫn Giao Dịch trên VCC Exchange

Hướng dẫn Giao Dịch trên VCC Exchange

Việc giao dịch coin trên VCC Exchange tương tự như các sàn Binancehuobi và kucoin

Chúc bạn giao dịch thành công.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.