Tìm hiểu SnapEx là gì? Hướng dẫn nhận token SNAP

0

SnapEx là gì?

SnapEx là một nền tảng giao dịch hợp đồng tiền kỹ thuật số định hướng dịch vụ toàn cầu được tạo ra và quản lý bởi đội ngũ R & D chuyên nghiệp và đội ngũ quản lý chuyên dụng. Nền tảng này cung cấp một hệ thống giao dịch mạnh mẽ nhưng thân thiện với người dùng, quản lý quỹ an toàn, nghiêm ngặt và các dịch vụ thân thiện.

SnapEx có trụ sở tại Hồng Kông và có văn phòng ở nhiều nơi trên thế giới, bao gồm Seychelles, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Việt Nam… và nhiều hơn nữa.

Với các giải pháp giao dịch dễ sử dụng và có hệ thống, SnapEx khuyến khích người dùng đưa ra các quyết định giao dịch hợp đồng chuyên nghiệp hợp lý hơn theo cách có thể kiểm chứng, tự kỷ luật và lập trình.

Tìm hiểu SnapEx là gì?

Nền tảng của sàn giao dịch SnapEx

Công nghệ blockchain đang mở rộng một cách nhanh chóng, với ngày càng nhiều người dùng muốn đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, việc áp dụng vẫn còn thấp do khó thâm nhập và sự không quen thuộc về kỹ thuật của những người dùng lần đầu. SnapEx nhằm mục đích giải quyết vấn đề này thông qua một sản phẩm dễ sử dụng với rào cản gia nhập thấp vào giao dịch tiền điện tử.

Theo tinh thần của khái niệm mã nguồn mở về blockchain, SnapEx ủng hộ tính minh bạch thông qua việc sử dụng K-line duy nhất – mức trung bình của giá tiền điện tử được lấy từ 4 sàn giao dịch tiền điện tử lớn. Điều này về cơ bản làm cho giá hiển thị trên SnapEx công bằng nhất có thể. Cũng không có phí ẩn hoặc phí không cần thiết, trong đó người dùng chỉ bị tính phí một lần cho phí xử lý  mỗi giao dịch.

Tầm nhìn của sàn giao dịch SnapEx

SnapEx đang nhanh chóng mở rộng, liên tục cải tiến các sản phẩm và dịch vụ của mình và cam kết trở thành nền tảng tài chính kỹ thuật số hàng đầu thế giới bằng cách tạo ra một môi trường giao dịch an toàn và thân thiện với người dùng để khuyến khích sử dụng giao dịch tiền điện tử.

Khi nhiều người đóng vai trò tích cực trong thị trường tiền điện tử, nó sẽ xây dựng một nền tảng vững chắc hơn ngày hôm nay cho sự phát triển lớn hơn của công nghệ blockchain trong tương lai. Nhóm nghiên cứu này đã tham gia một chuyến đi dài và cam kết trở thành một lực lượng toàn cầu mới trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử thêm thú vị và rộng rãi.

Hướng dẫn nhận token SNAP quà tặng Tết Nguyên đán

Để chào mừng Tết Nguyên đán 2020, SnapEx sẽ tặng tổng số điểm SNAP trị giá 90.000$. Tất cả những gì bạn cần làm là mời người dùng mới tham gia SnapEx, hoàn thành KYC và thực hiện các thao tác đơn giản. Bạn sẽ được thưởng 200 SNAP mỗi lần mời thành công. Tổng số lượng SNAP chúng tôi sẽ tặng cho người dùng SnapEx sẽ bị giới hạn. Nhanh lên và lấy tiền thưởng Tết Nguyên đán chỉ có một lần trong năm!

Nếu bạn chưa có tài khoản Snapex thì hãy đăng ký để nhận ưu đãi: Đăng Ký Snapex

Hướng dẫn nhận token SNAP quà tặng Tết Nguyên đán

Làm thế nào để kiếm được?

Thời gian

Từ 00:00 giờ ngày 20/01/2020 đến 00:00 ngày 05/02/2020 (UTC+8)

Giải thưởng

1. Phần thưởng cho người mời

Phần thưởng lời mời: Mời bạn bè đăng ký và giao dịch để nhận 2 USDT cho mỗi người

Chiết khấu lời mời: Hoa hồng trọn đời lên tới 38% cho người được mời

2. Phần thưởng cho người được mời

Phần thưởng KYC: Đăng ký và hoàn thành KYC để nhận 10 USDT

Phần thưởng cho người mới: Liên kết hộp thư của bạn, tham gia telegram official để nhận 8 USDT

Hướng dẫn nhận token SNAP

Luật lệ

  1. Tất cả phần thưởng sẽ được phát hành theo điểm SNAP (1 USDT = 100 điểm SNAP). Phần thưởng hoa hồng trọn đời sẽ được tính bằng USDT.
  2. SNAP có thể được sử dụng để khấu trừ phí giao dịch hoặc đổi lấy USDT. 10.000 SNAP có thể được trao đổi với 100 USDT. USDT được trao đổi có thể được sử dụng làm ký quỹ hoặc rút tiền mặt.
  3. Để biết thêm quy tắc về cách kiếm và sử dụng điểm SNAP, bạn vui lòng đọc: Đòn bẩy 100 lần mà KHÔNG phải trả phí? Bắt đầu sử dụng SNAP ngay hôm nay!.
  4. Phần thưởng Lời mời sẽ được giới hạn ở mức 6.000 SNAP cho mỗi người. Nếu 30 người trở lên được mời, chỉ 6.000 SNAP sẽ được thưởng.
  5. Phần thưởng lời mời là phần thưởng bổ sung cho sự kiện này và chúng sẽ được SnapEx cấp cho tài khoản của người dùng.
  6. Không có giới hạn trên cho phần thưởng Lời mời, sẽ được hệ thống giải quyết tự động. Để biết về tỷ lệ phần trăm chiết khấu, vui lòng nhấp vào Mời bạn bè và nhận hoa hồng lên tới 38%.
  7. Phần thưởng KYC của 1.000 SNAP, trong đó 900 điểm SNAP, vui lòng thu thập chúng tại “Phần thưởng hàng ngày của tài khoản”. Và 100 điểm SNAP còn lại là phần thưởng bổ sung cho sự kiện này. Chúng sẽ được phát hành bởi SnapEx.
  8. 800SNAP điểm cho Phần thưởng người dùng mới, vui lòng thu thập chúng tại “Phần thưởng hàng ngày của tài khoản”.
  9. Tất cả phần thưởng sẽ được cấp vào tài khoản của bạn trong vòng 7 NGÀY LÀM VIỆC sau khi đăng ký mời thành công và hoàn thành nhiệm vụ.

Thông tin thêm về sàn giao dịch SnapEx

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.