Tìm hiểu Sàn BitMax: Hướng dẫn đăng ký, xác thực và bảo mật tài khoản BitMax.io

0

BitMax là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore được ra mắt vào tháng 7 năm 2018. Tên miền bitmax.io đã được tạo vào ngày 23 tháng 2 năm 2018. Tuy sinh sau đẻ muộn so với những ông lớn trên thị trường nhưng BitMax đang phát triển với tốc độ chóng mặt và có tiềm năng vượt xa những đối thủ khác. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sàn này nhé.

BitMax là gì?

BitMax.io là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số mới cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho nhiều khách hàng, bao gồm các nhà giao dịch chuyên nghiệp, nhà đầu tư tổ chức và nhà đầu tư tư nhân. Nền tảng này đã có vài chục ngàn người dùng trên toàn cầu với nhiều cặp giao dịch đang hoạt động và các danh sách bổ sung đang trải qua quá trình phê duyệt. Đặc biệt, sàn giao dịch này nhận được có sự hỗ trợ từ những cụ tổ trong làng crypto như : Bitmain, FPG Capital, DAHUA Capital, GBIC….

Trang web của sàn giao dịch tiền điện tử này có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh. Một đánh giá trao đổi BitMax cũng tiết lộ rằng ngoài giao dịch giao ngay, họ bắt đầu cung cấp giao dịch ký quỹ. Thứ hai là một công cụ của các công cụ tài chính phái sinh có thể được sử dụng để tận dụng các tài sản có thể giao dịch để có khả năng tăng lợi nhuận. Họ dường như cũng cung cấp giao dịch OTC và cái được gọi là khai thác phí giao dịch – khai thác dựa trên mô hình Khai thác Giao dịch Khai thác gây tranh cãi.

BitMax cũng cung cấp một sản phẩm tài chính dựa trên tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số được gọi là BitTreasure. Về bản chất, nó như là một hình thức cho vay tài sản kỹ thuật số mang lại lợi nhuận ổn định thông qua nhiều tùy chọn đầu tư mã thông báo, bao gồm nhiều hơn một thời hạn đầu tư (30 ngày, 60 ngày, 180 ngày).

Tìm hiểu Sàn BitMax

Tính năng của sàn giao dịch BitMax

Minh bạch: BitMax cung cấp một nền tảng giao dịch minh bạch, công bằng và có thể giải quyết thời gian thực và liên tục 24/24.

Giao dịch hiệu quả cao: BitMax được thiết kế với giao diện dễ sử dụng, có hổ trợ khung tin nhắn thời gian thực và có các công nghệ tiên tiến khác để đạt được độ tin cậy cao, hiệu suất cao, bảo mật, khả năng mở rộng và bảo trì dễ dàng. Môi trường giao dịch thân thiện với sự hỗ trợ thêm cho giao dịch với giao thức FIX và API. Mục tiêu ban đầu về tốc độ xử lý ước tính ở mức 200.000 giao dịch mỗi giây.

Bảo mật: Hệ thống quản lý bảo mật được xây dựng với sự hợp tác với bên thứ ba uy tín và độc lập. Tường lửa nhiều tầng sẽ được thiết lập để giám sát xử lý dữ liệu hệ thống trong thời gian thực. Trong lĩnh vực bảo mật tài sản kỹ thuật số. BitMax yêu cầu đa chữ ký và kết hợp các giải pháp ví nóng và lạnh để cung cấp bảo mật tài sản kỹ thuật số của khách hàng.

Hổ trợ Margin: Sàn giao dịch BitMax hiện đã cho giao dịch Margin với đòn bẩy tối đa 10 lần.

Phí giao dịch sàn BitMax: Phí giao dịch trên BitMax tương đối thấp so với các sàn giao dịch hiện tại, chỉ 0,04% và đây cũng là một điểm mạnh của sàn BitMax thu hút các trader.

BitMax Token (BTMX) là gì?

BitMax Token (BTMX) – coin sàn của BitMax, là đơn vị trao đổi chính giữa những người tham gia vào hệ sinh thái BitMaxBTMX ban đầu sẽ được nhà phân phối phát hành dưới dạng token số hóa theo tiêu chuẩn ERC-20 trên nền tảng Blockchain của Ethereum.

  • Ký hiệu coin sàn BitMax: BTMX
  • Tổng lượng lưu thông: 10,000,000,000 BTMX
  • Token sale: 9%
  • Giá ICO: 1 BTMX = 0.01823 USD (0.00004 ETH)
  • Hardcap: 13.700.000 USD

Phí giao dịch của sàn BitMax

Dưới đây là bảng phí thông thường khi không sử dụng BTMX và phí giao dịch sẽ thấp hơn nữa khi sử dụng BTMX. Thông tin về tính phí ở đây: https://bitmaxhelp.zendesk.com/hc/en-us/articles/360016082453-BitMax-io-to-Lower-Withdrawal-Fees

  • Phí nạp (Deposit): Free
  • Phí rút (Withdraw): Tùy crypto thì có mức phí khác nhau nhưng đảm bảo phí rút của sàn BitMax thấp hơn so với các sàn hiện nay.
  • Phí giao dịch thường (Trading): 0.04%
  • Phí giao dịch ký quỹ (margin): tùy thuộc vào crypto giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn BitMax.io

Truy cập vào địa chỉ: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BITMAX

Bước 1:

– Nhập email của bạn

– Invitation Code: mã lời mời không bắt buộc

– Tick vào ô “I have read and agreed to Terms of Services”, rồi click “Sign Up”.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn BitMax.io

Bước 2: Sàn sẽ gửi 1 Email Verify tới tài khoản của bạn, bạn phải vào mail để lấy 6 số in đậm và điền vào mã Vertification Code.

Bước 3: Đặt mật khẩu

Hãy chọn mật khẩu mạnh mẽ ít nhất 8 ký tự có chữ viết hoa, chữ thường và số hoặc ký tự đặc biệt cho an toàn.

Sau khi đặt mật khẩu, bạn hoàn tất đăng ký bằng cách kéo mảnh ghép để tạo thành bức hình hoàn chỉnh.

Với 3 bước trên, bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên BitMax.io.

Bây giờ, bạn có thể đăng nhập để cài đặt xác thực 2 lớp FA

Hướng dẫn KYC – xác minh tài khoản BITMAX

Bạn cần đăng nhập vào tài khoản bằng cách tiếp tục điền mail và mật khẩu và kéo hình để login account:

Bước 1: chọn “ Account Verfication”

Bước 2: Điền thông tin sau:

– Country or Region: Vietnam

– Last name: Tên của bạn

– First name: Họ của bạn

– Card Type: Chọn Passport hoặc National ID (CMND)

– ID/Passport No: Số Passport hoặc số CMND

– Click “ NEXT”

Bước 3: (Nếu chọn CMND -National ID) Upload hình ảnh CMND:

– 01 ảnh mặt trước CMND

– 01 ảnh cầm CMND và chữ ký

Chỉ với 3 bước, hệ thống cần khoảng 2 ngày làm việc để xác minh tài khoản thành công:

Hướng dẫn KYC – xác minh tài khoản BITMAX

Kết luận

BitMax là một sàn còn mới, tuy nhiên tiềm năng phát triển của nó là khá lớn (chính vì còn mới, giá trị thì trường còn nhỏ nên dễ tăng cao trong thời gian tới) để bạn xem là 1 lựa chọn để cân nhắc đầu tư giúp tăng cao phần quỹ đầu tư của mình. Nhưng trước khi đầu tư hãy luôn nhớ bạn cần phải tự tìm hiểu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

Website: https://bitmax.io/

Telegram: https://t.me/BitMaxioEnglishOfficial

Reddit: https://www.reddit.com/r/BitMax/

Medium: https://medium.com/bitmax-io

Twitter: https://twitter.com/BitMax_Official

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCqd6zelqTz03nkl2A3KHKtw

Whitepaper: https://bitmax.io/static/whitePaper_EN.pdf

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.