Stakedwallet là gì? Hướng dẫn nhận 100 token SWL

0

Stakedwallet là gì?

Stakedwallet là ví tiền điện tử dùng để lưu trữ tiền điện tử của bạn một cách an toàn và nhận được stake hàng ngày với lãi suất lên tới 0.2%.

Trước hết, bạn có thể kiếm tiền với chương trình Bounty của chúng tôi chỉ bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đơn giản. Để giúp bạn hiểu những gì, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong một thời gian để bạn có thể kiếm được 100 SWL đầu tiên của mình – số tiền tối thiểu bạn có thể trao đổi và rút tiền.

Stakedwallet là gì?

Hướng dẫn nhận 100 token SWL

1. Đăng ký tài khoản Stakedwallet

Để có được SWL đầu tiên của bạn, bạn chỉ cần đăng ký. Khi bạn đã hoàn thành, bạn sẽ thấy rằng bạn có 11 SWL trên tài khoản của mình.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN STAKEDWALLET

Bạn đã nhận được phần thưởng khi hoàn thành 2 trong số các nhiệm vụ của Bounty: Quà tặng chào mừng Quà tặng và Người trong cuộc

Quà tặng Chào mừng Thành tích của bạn bạn chỉ có thể nhận được một lần. Thành tích của Ins Insider, ngược lại, bạn có thể nhận được hàng ngày. Nó kiếm được với mỗi lần bạn truy cập trang web. Tới trang web của chúng tôi hàng ngày và nhận 1 SWL.

Hướng dẫn nhận 100 token SWL

2. Tải ứng dụng Stakedwallet mobile

Trên đường kiếm 100 SWL đầu tiên của bạn, bạn nên chú ý đến thành tích của người dùng Ứng dụng trên YouTube, vì nó mang lại cho bạn 25 SWL. Để biết chính xác bạn đang làm gì, bạn sẽ cần nhấp vào nút Cách làm thế nào để có được nút nút trên biểu tượng thành tích.

Trong cửa sổ bật lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn về cách hoàn thành thành tích này. Trước tiên, bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng di động StakenWallet trên điện thoại thông minh của mình và đăng ký.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng di động cho Android thông qua liên kết này – https://play.google.com/store/apps/details?id=io.stakenwallet.app

Ứng dụng dành cho thiết bị iOS sẽ sớm được cung cấp.

Khi bạn hoàn thành mọi bước trong hướng dẫn, bao gồm tải xuống ứng dụng và truy cập tài khoản của bạn trong đó, bạn sẽ có thể truy cập phần Bounty và thấy rằng thành tích đạt được với phần thưởng đang chờ bạn.

Tải ứng dụng Stakedwallet mobile

 

3. Xác minh tài khoản Stakedwallet

Chà, đã 36 36 SWL trên tài khoản của bạn. Để có được nhiều hơn, chúng ta nên tiến hành với thành tích tiếp theo – xác minh xác nhận. Có được thành tích này sẽ giúp bạn có thêm 10 SWL. Nhấp vào nút thành tích và đọc hướng dẫn cẩn thận.

Khi bạn đã đọc mọi thứ chính xác, bạn nên vào Cài đặt và hoàn tất hồ sơ của mình.

Trong phần Cài đặt, bạn sẽ phải điền vào tất cả các trường thông tin cá nhân và đề cập đến ít nhất một trình nhắn tin. Địa chỉ E-mail và số điện thoại của bạn cần được xác minh, vì vậy đừng quên làm điều đó bằng cách nhấn nút và làm theo hướng dẫn.

Khi bạn hoàn thành từng bước trong hướng dẫn, bạn sẽ có thể truy cập phần Bounty và thấy rằng thành tích đạt được với phần thưởng đang chờ bạn. Bây giờ bạn có 46 SWL!

Xác minh tài khoản Stakedwallet

4. Giới thiệu người bạn đầu tiên

Để đạt được thành tích này, bạn sẽ cần gửi liên kết giới thiệu của mình cho bạn bè. Bạn có thể tìm thấy nó trong phần chương trình Đối tác trên mạng.

Bạn của bạn sẽ phải nhấp vào nó, đăng ký và nạp số dư ví của họ. Sau đó, bạn sẽ có thể nhận được thành tích này và 10 phần thưởng SWL.

Stakedwallet là gì?

5. Gửi tiền vào Stakedwallet

Bây giờ bạn có 56 SWL giúp bạn tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. Chúng ta hãy đạt được thành tích của Coin Coin Saver. Bạn sẽ chỉ cần nạp số dư của mình với bất kỳ số tiền nào.

Để nạp tiền vào ví, bạn cần nhấp vào nút Thêm tiền của quỹ được đặt trong phần Tổng quan trong hồ sơ tài khoản của bạn.

Sau đó, trong cửa sổ bật lên xuất hiện, bạn sẽ cần chọn một loại tiền tệ mong muốn và sao chép địa chỉ ví.

Sau đó, bạn sẽ phải gửi số lượng tiền điện tử bạn cần từ một ví hoặc dịch vụ khác, nhập địa chỉ được sao chép vào trường địa chỉ ví của người nhận.

Thông tin về cách bạn có thể mua tiền điện tử bằng thẻ ngân hàng mà bạn có thể tìm thấy ở đây – https://intercom.help/stakenwallet/en/articles/3695109-buy-cryptocurrency-with-credit-debit-card

Khi bạn đã đạt được số dư của mình, thành tích sẽ đạt được với phần thưởng đang chờ bạn.

Tìm hiểu Stakedwallet là gì?

 

6. Chia sẻ app StakenWallet

Để có được thành tích tiếp theo, bạn sẽ cần điện thoại thông minh của mình với ứng dụng StakenWallet đã cài đặt. Hãy xem những gì chúng ta phải làm tiếp theo.

Bạn sẽ cần truy cập vào tài khoản của mình trong ứng dụng di động và sử dụng chức năng FriendShare. Mời một người bạn với nó, để họ có thể mời bạn bè của họ thông qua FriendShare. Điều đó có nghĩa là khi một người bạn mà bạn mời qua FriendShare cũng mời bạn bè của họ thông qua tính năng này, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận.

Khi bạn chắc chắn rằng mình đã làm theo hướng dẫn một cách cẩn thận, bạn có thể quay lại phần Bounty và thấy rằng thành tích đạt được với phần thưởng đang chờ bạn. Bây giờ bạn có 76 SWL!

Chia sẻ app StakenWallet

7. Nhận thông báo từ Stakedwallet

Để có được 5 SWL tiếp theo thật dễ dàng như chiếc bánh. Bạn sẽ chỉ cần đăng ký thông báo đẩy StakenWallet trong trình duyệt và ứng dụng di động của bạn.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ rắc rối nào, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn cho trình duyệt của mình tại đây – https://intercom.help/stakenwallet/en/collections/2113667-general#how-to-enable-or-disable-push-notifying

Nếu bạn đã làm mọi thứ đúng, bạn sẽ nhận được 5 SWL. Vì vậy, bạn đã có 81 SWL trên tài khoản của mình, chỉ còn một bước nữa cho chúng tôi!

8. Viết Blogger hoặc video để nhận stakedwallet

Thành tích này có thể giúp bạn có khoảng 20 đến 500 SWL! Các quy tắc rất đơn giản nhưng bạn vẫn phải sáng tạo và bỏ chút thời gian và công sức. Hãy xem những gì chúng ta cần làm.

Viết Blogger video để nhận stakedwallet

Tìm hiểu thêm về Stakedwallet

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.