Sàn Remitano là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Remitano

0

Sàn Remitano là gì?

Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử, nơi mà anh em có thể sử dụng tiền VNĐ để mua bán các đồng coin nền tảng như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và Tether (USDT) một cách dễ dàng nhất. Và ngược lại, bán các đồng tiền điện tử này chuyển về tiền Việt thông qua internet banking.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Remitano

Bước 1: Chuẩn bị

Dưới đây, là những thứ anh em cần chuẩn bị trước khi tiến hành đăng ký tài khoản Remitano:

  • Địa chỉ email mà anh em thường xuyên sử dụng. ( Địa chỉ email bạn nhớ cập nhật email phục hồi, số điện thoại để phòng trường hợp mất email)
  • Ảnh chụp Chứng minh nhân dân gồm: 1 mặt trước và 1 mặt sau (tài liệu định danh).
  • Ảnh chụp bằng lái xe hoặc Passport (tài liệu định danh thứ cấp).
  • Tài khoản ngân hàng Vietcombank có chức năng Internet Banking: Loại thẻ ATM chứ không phải thẻ Visa. ( Đến thời điểm hiện tại, Remitano chỉ hỗ trợ liên kết ngân hàng Vietcombank)

Bước 2: Đăng ký tài khoản Remitano

Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ website của Remitano tại đây  https://remitano.com . Sau đó, nhấn vào Đăng ký/ Đăng nhập ở góc phải màn hình.

Tiếp theo bạn nhập địa chỉ email của mình vào và nhấn “Tiếp tục”. Bạn cũng có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook (tuy nhiên khuyên bạn nên dùng địa chỉ email)

Hệ thống Remitano sẽ gửi một email xác nhận việc tạo tài khoản. Lúc này, Bạn cần kiểm tra email và bấm vào “Đăng nhập tôi vào Remitano” (Đây cũng là cách đăng nhập khác biệt của Remitano để bảo vệ tài khoản của bạn tuyệt đối).

Bạn sẽ ngay tức khắc được chuyển đến trang yêu cầu nhập bí danh của bạn, nhập tên hoặc nickmane của bạn (Chữ liền nhau không dấu).

Nhấn “Tiếp tục“. Và như vậy là anh em đã hoàn thành 50% quá trình đăng ký tài khoản Remitano rồi. Bây giờ, chúng ta cùng nhau đi nốt 50% còn lại nhé!

Đăng ký tài khoản Remitano

Bước 3: Cài đặt bảo mật tài khoản Remitano

Đầu tiên mà anh em cần phải làm là cài đặt bảo mật cho tài khoản bằng cách kích hoạt chức năng bảo mật Authy lên. Trong trang đăng nhập của tài khoản Remitano bạn hãy click vào username sau đó chọn “Cài đặt”

Sau đó trong mục “Bảo mật Authy” bạn click “Kích hoạt”

Sau đó sẽ hiện thị lên mã QR code. Bạn phải cài ứng dụng Google Authenticator để quét mã này.

Sau khi lưu mã Khóa xác thực cẩn thận, anh em mở ứng dụng Google Authenticator lên và quét mã QR code trên để lấy mã xác nhận gồm 6 chữ số (thay đổi liên tục sau 30s). Cuối cùng bấm Bảo mật Authy

Bước 4: Xác thực tài khoản Remitano

Chú ý: Bạn bắt buộc phải xác định danh tính trước khi thực hiện mua bán giao dịch. Vì việc xác minh danh tính giúp làm tăng mức độ bảo mật, tin tưởng cũng như chống việc lừa đảo. Để xác định danh tính bạn tìm đến mục Hồ sơ để bắt đầu quá trình xác minh danh tính.

Nhập tên giống chứng minh thư và số điện thoại đang sử dụng để xác thực. Sau khi xác thực số điện thoại của bạn sẽ chuyển sang màu xanh “Đã xác minh”.

Tiếp theo bạn vào phần tình trạng tài khoản để xác thực danh tính. Remitano sẽ yêu cầu anh em cung cấp các tài liệu sau để tiến hành xác minh danh tính:

Sau đó bạn sẽ cần đó bạn cần đợi Remitano xử lý trong vài phút. Nếu xác thực thành công, tài khoản của bạn sẽ hiện màu xanh như bên dưới.

Xác thực tài khoản Remitano

Hướng dẫn giao dịch bitcoin trên sàn Remitano

Để mua Bitcoin một cách nhanh chóng và an toàn mình hay sử dụng cách thực hiện giao dịch như sau: Chuyển tiền vào ví VNĐ trên Remitano > Thực hiện Mua BTC > Hệ thống tự động hoàn tất giao dịch. Với cách mua này, anh em hạn chế tối đa khả năng bị lừa đảo, chuyển nhầm nội dung hay ti tỉ các vấn đề khác khiến cho việc mua Bitcoin của anh em bị gặp rắc rối. Hiện tại, anh em có thể giao dịch mua bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và USDT trên Remitano.

Hướng dẫn bán bitcoin trên remitano

Bước 1: Nạp tiền vào Remitano

Để bắt đầu mua Bitcoin thì anh em cần có tiền VNĐ trong tài khoản Remitano. Vì thế, anh em cần nạp tiền vào ví VNĐ trên Remitano. Anh em truy cập vào https://remitano.com/vn  chọn ví VNĐ như hình dưới.

Sau khi bấm nạp, Remitano sẽ đưa thông tin chuyển khoản cho anh em.

Điều anh em cần làm lúc này là: Chuyển đúng số tiền vào đúng số tài khoản với nội dung chuyển tiền chính xác mà Remitano cung cấp cho anh em.

Sau khi chuyển tiền từ tài khoản Vietcombank của anh em vào số tài khoản mà Remitano cung cấp. Anh em đợi một tí sẽ thấy số tiền VNĐ sẽ hiện ở góc trái màn hình. Nếu hiện tiền hiện lên, là anh em đã nạp thành công rồi.

Bước 2: Chọn người bán bitcoin

Anh em truy cập vào đây https://remitano.com/vn sau đó kéo xuống sẽ thấy danh sách người bán Bitcoin.

Thông thường sẽ chọn người đầu tiên.

Tuy nhiên, chỉ giao dịch với người có chữ người bán nhanh và sử dụng ngân hàng Vietcombank. Như hình bên dưới là được nhé!

 

Bước 3: Thực hiện mua BTC

Sau khi chọn được người bán Bitcoin uy tín, anh em bấm nút Mua bên phải.

Tiếp theo, anh em cần nhập số lượng mua , địa chỉ ví Bitcoin anh em muốn chuyển vào.

Kiểm tra lại một lần nữa địa chỉ ví Bitcoin và bấm mua BTC. Anh em chờ một tí để hoàn tất giao dịch.

Cách bán Bitcoin trên remitano

Trước khi bán BTC thì anh em phải chuyển Bitcoin về ví BTC trên Remitano đã.

Bước 1: Lấy địa chỉ ví Bitcoin

Anh em truy cập vào đây https://remitano.com/vn/wallet/coin/deposit để lấy ví BTC nhé!

Sau khi chuyển BTC vào địa chỉ ví BTC trên Remitano. Anh em đã có thể bắt đầu quá trình bán BTC rồi.

Bước 2: Chọn người mua uy tín

Đầu tiên, anh em kéo xuống vùng danh sách người mua. Chọn người đầu tiên và bấm Bán. Lưu ý: Chỉ giao dịch với những người có mác giao dịch tức thì và sự dụng ngân hàngVietcombank.

Bước 3: Tiến hành bán BTC

Sau khi chọn được người mua Bitcoin uy tín, anh em bấm nút Bán bên phải.

Thông tin tài khoản ngân hàng của anh em sẽ hiện ra. Anh em kiểm tra lại cho chính xác và bấm tiếp tục.

Anh em chờ một xíu để hệ thống hoàn tất giao dịch. Khi giao dịch bán BTC thành công, anh em sẽ thấy số tiền VNĐ sẽ được cập nhật ở góc trái màn hình.

Cách bán Bitcoin trên remitano

Hướng dẫn rút tiền từ sàn remitano về tài khoản Vietcombank

Các thao tác rút tiền từ Remitano về tài khoản Vietcombank khá là đơn giản. Anh em theo dõi các bước mình làm nhé!

Đầu tiên, anh em truy cập vào đây https://usdt.remitano.com/vn/wallet/fiat/withdrawal. Bấm chọn tài khoản Vietcombank.

Sau đó, nhập số tiền mà anh em muốn rút và bấm Xác nhận.

Tiếp theo, Remitano sẽ yêu cầu anh em xác nhận lại một lần nữa. Anh em chờ tầm vài phút tiền sẽ về tới tài khoản Vietcombank của mình.

Phí giao dịch trên RemitanoPhí mua và bán: 1% tổng số tiền giao dịch.

Phí nạp và rút:

  • USDT: 10 USDT
  • Bitcoin: 0,0005BTC
  • Ethereum: 0,005 ETH
  • Bitcoin Cash:  0,0001 BCH

Kết Luận

Đến đây, anh em có thể tự tạo cho mình một tài khoản remitano và giao dịch mua bán trên sàn được rồi. Remitano là một sàn uy tín nên anh em cần xác minh đầy đủ giấy tờ đề phòng trường hợp xấu xảy ra. Lúc đó, anh em phải có giấy tờ xác minh để giải quyết. Chúc anh em gặp hái được nhiều BTC.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.