OneLedger là gì? Tìm hiểu đồng tiền ảo OneLedger (OLT)

0

OneLedger — Giao thức Blockchain công cộng cho phép truy cập vào các sổ cái thông qua mô hình hóa kinh doanh

OneLedger là gì?

OneLedger là một giao thức bất khả quy tắc chéo cho phép mở rộng quy mô hiệu suất cao bằng cách sử dụng lược đồ đồng thuận thực tế có lỗi và được sửa đổi Byzantine Fault Tolerant — cho phép thiết lập cho phép hoặc được phép. Bằng cách kết hợp cơ sở hạ tầng khóa công khai (PKI) với quản lý danh tính, các nút (và các toán tử nút) sẽ có một hệ thống phân cấp tin cậy được xác định cho phép họ tham gia vào sự đồng thuận của chuỗi OneLedger hoặc bất kỳ biên lai nào. Các sidechains OneLedger có thể được đồng bộ hóa với trạng thái hiện tại của các mạng khác (Ethereum, Bitcoin, v.v.).

Nhiệm vụ của OneLedger là đơn giản hóa việc áp dụng công nghệ blockchain của doanh nghiệp và sự tích hợp của nó vào các ứng dụng và sản phẩm kinh doanh cụ thể của họ. Thông qua OneLedger, cả doanh nghiệp và cá nhân đều có thể tận dụng nền tảng này để tạo ra cả hai blockchains công cộng và riêng tư với sự đồng thuận mạng được xác định duy nhất của riêng họ. Với việc sử dụng kiểm soát vai trò, các doanh nghiệp cũng có thể tách riêng quyền truy cập đọc và ghi trên mạng được cho phép của họ. Một số ngành, như chăm sóc sức khỏe, yêu cầu những người có vai trò thích hợp để xem các hồ sơ nhất định. Ngoài ra, các doanh nghiệp sẽ có thể tạo và quản lý hệ thống tín dụng và ví điện tử của cộng đồng của mình.

OneLedger là gì?

Những tính năng của OneLedger

OneLedger là một giao thức đồng thuận ba lớp được thiết kế để cung cấp tích hợp hiệu quả các ứng dụng blockchain khác nhau.

Sự đồng thuận vai trò  – Lớp đầu tiên sử dụng một giao thức đồng thuận “dựa trên vai trò” gắn với nhận dạng kỹ thuật số của những người tham gia kinh doanh, với mỗi vai trò liên kết với một nút riêng lẻ. Các hợp đồng được tạo ra bởi lớp này xác định vai trò và hành vi tương ứng của chúng.

Hợp đồng được tạo ra bởi lớp này sẽ được tạo lại như một lớp có thể thực thi trên một blockchains công cộng được chọn như Ethereum. Thông qua khóa được xác định và chữ ký số của họ, người dùng được liên kết với vai trò của họ trong kinh doanh, cho phép minh bạch và truy xuất nguồn gốc của bất kỳ ai viết thông tin về blockchain.

 Sự đồng thuận kênh (tức là sự đồng thuận chuỗi bên) – Sự đồng thuận chuỗi bên cho phép thực hiện các tương tác (giao dịch hoặc hành động kinh doanh) giữa các vai trò. Khi dữ liệu khối mới được ghi lại, Byzantine Fault Tolerant Partial Synchronization được sử dụng trong kênh giữa tất cả những người tham gia.

Sự đồng thuận chuỗi bên sẽ yêu cầu tất cả những người tham gia bỏ phiếu và đồng thuận đạt được khi hơn ⅔ cử tri đã đạt được thỏa thuận. Khi đạt được sự đồng thuận, dữ liệu khối văn bản được phát đến tất cả các nút trong kênh và được lưu trữ. Sự đồng thuận chuỗi bên cũng giúp bắt đầu chuyển giao giữa các chuỗi công cộng.

 Sự đồng thuận của công chúng  – Khi một sự chuyển giao giữa các chuỗi công cộng được yêu cầu, bước đồng thuận trước được tiến hành trên biên bản, với một khối đồng thuận trước gửi một đề xuất tới chuỗi công cộng. Sau đó, đề xuất này được bình chọn bởi các nhà xác nhận của chuỗi công cộng để khóa hoặc mở khóa tài sản từ chuỗi công cộng.

Nếu đề xuất được trả về thành công từ cả hai chuỗi công cộng, thì khối đồng thuận trước được cam kết. Khi ⅔ của các nút sidechain cam kết khối này, nó được hoàn thành trên OneLedger.

Những tính năng của OneLedger

Những điểm nổi bật của OneLedger

 • Mô đum cho doanh nghiệp: OneLedger tạo thành một mạng blockchain có thể thực hiện và kiểm chứng được mô đun hóa từ chức năng thực tế, dựa trên cơ chế chia sẻ và miễn trừ được cung cấp bởi các kỹ thuật blockchain.
 • Giao thức Blockchain dựa trên cộng đồng: Tất cả các dữ liệu giao dịch và các bản ghi nguồn thực được ghi vào các nút phân tán bằng cơ chế xác thực chia sẻ dữ liệu thông qua giao thức OneLedger. Giao thức OneLedger cho phép giao tiếp và truy cập qua blockchain, và cho phép triển khai và mở rộng trên nhiều mạng Blockchain khác nhau.
 • Giao dịch hiệu suất cao: Các giao dịch hiệu suất cao được kích hoạt bởi một vai trò được thiết kế độc đáo và cơ chế trọng tài cho phép lưu trữ dữ liệu trong một cấu trúc phân cấp.
 • Hỗ trợ đa chuỗi thời gian : Oneledger Tập trung vào việc cung cấp thời gian chạy nhất quán tương thích với nhiều giao thức blockchain và ngăn xếp phát triển ứng dụng khác nhau.

Đội làm việc và cố vấn phát triển của OneLedger

Nhóm OneLedger có 9 thành viên trong nhóm được liệt kê với những điều sau đây là cốt lõi:

David Cao, người sáng lập và giám đốc điều hành  — Hơn 16 năm kinh nghiệm trong thương mại, với kinh nghiệm gần đây nhất của ông là với Xerox với tư cách là nhà tư vấn thương mại hàng đầu.

 Alex Todd, CTA  — Hơn 30 năm kinh nghiệm tích lũy trong quản trị doanh nghiệp nói chung và công nghệ, với kinh nghiệm gần đây nhất của ông là với PRESTO với vai trò CTO.

 Stephen Li, Kỹ sư trưởng  — Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và tư vấn phần mềm, với người gần đây nhất là Người sáng lập ra Dịch vụ Thông tin YANG-LI INC.

 Paul W. Homer, Kỹ sư Blockchain Lead  — Hơn 30 năm kinh nghiệm tích lũy trong kỹ thuật phần mềm và phân tích, với gần đây nhất của ông là một nhà tư vấn ứng dụng cho CIBC.

Nhóm cũng có một bộ tư vấn bao gồm,  Trevor Koverko , Giám đốc điều hành của Polymath,  Matthew Niemberg , Cố vấn Ledger phân tán,  Craig G. Brown , Cố vấn pháp lý cao cấp của Canada,  Jor Law , Người sáng lập verifyinvestor.com và  Mervyn Chng , Giám đốc điều hành tại Gwei Capital.

Đội làm việc và cố vấn phát triển của OneLedger 

Token OLT được phân bổ như thế nào?

 • Tổng số coin phát hành : 1 Tỉ OLT
 • Softcap: 4 million USD
 • Hardcap: 15 million USD
 • 15% token được phân bổ cho Team và các cố vấn Oneledger, và bị khóa trong 24 tháng trong hợp đồng thông minh với bản phát hành hàng quý.
 • 25% token được phân bổ cho cộng đồng, tùy thuộc vào thời gian khóa khác nhau
 • 35% token OLT được bán trong đợt ICO.
 • 15% token được phân bổ cho các chiến dịch quảng cáo tiếp thị, và cho các đối tác.
 • 10% công ty sẽ dự trữ cho quỹ phòng hộ. bị khóa trong 24 tháng trong hợp đồng thông minh với bản phát hành hàng tháng bắt đầu từ tháng thứ bảy

Ví lưu trữ OLT Token

Hiện tại OLT Token là ERC-20 nên anh em có thể lưu trữ nó trên các loại ví hỗ trợ tiêu chuẩn này.

 • Ví trên các sàn giao dịch đang cho giao dịch token này
 • Ví mềm: MyEtherWallet, Metamask, TrustWallet…
 • Ví cứng: Trezor, Ledger Nano…

Sau khi Mainnet và trở thành Native Token của OneLedger, OLT sẽ được lưu trữ trên ví riêng của họ có tên OneWallet.

Mua bán OneLedger (OLT Coin) ở đâu?

Các bạn có thể mua OLT coin trên các sàn giao dịch sau: CoinEXKucoin, IDEX.. Trong đó khối lượng giao dịch OLT coin nhiều nhất là sàn CoinEx.com, chiếm tới 80% tổng khối lượng giao dịch, CoinEx là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn thứ 8 trên thế giới hiên nay, chỉ đứng sau : BinanceHuobi, HitBTC..và 4 sàn nữa. Nói chung là giao dịch trên CoinEx rất ok.

Thông tin thêm về Oneledger

 • Website: ​https://oneledger.io
 • Whitepaper: https://oneledger.io/wp-content/uploads/2018/04/oneledger-whitepaper.pdf
 • Blog: https://medium.com/@OneLedger
 • Telegram: https://t.me/oneledger
 • Github: https://github.com/Oneledger

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.