Những Ví điện tử tốt nhất hiện nay

0

Đón đầu xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt, các dịch vụ trung gian thanh toán, ví điện tử đã được đầu tư mạnh mẽ trong vài năm gần đây, trong đó, các ứng dụng thanh toán trên di động đang dành được nhiều sự quan tâm nhất.

Những Ví điện tử tốt nhất hiện nay

1. Ví điện tử MoMo

Ví MoMo được phát triển bởi Công ty Cổ phần dịch vụ Di Động Trực Tuyến (viết tắt M_Service) hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động (mobile payment) dưới thương hiệu MoMo. Công ty đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép cung cấp dịch vụ Ví điện tử và dịch vụ chuyển tiền.

Tìm hiểu ví momo là gì?

Ra đời từ năm 2008, MoMo là ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam trên nền tảng di động. Tiên phong trong lĩnh vực ví điện tử, Ví điện tử MoMo đến nay đã được hơn 13 triệu người dùng và trở thành ứng dụng nhiều lượt tải nhất trên Google Play và App Store trong nhiều dịp khác nhau.

Điểm khác biệt của Ví MoMo là chương trình đối tác kiếm tiền cùng MoMo đã thu hút hàng ngàn người tham gia. Cùng với chương trình khuyến mại, ưu đãi và đặc biệt hoàn tiền tiết kiệm cho người dùng liên tục. MoMo thực sự là người bạn đồng hành cùng bạn bất cứ nơi đâu.

Tải ứng dụng momo trên Google Play tại đây. Tải ứng dụng momo trên App Store tại đây.

2. Ví điện tử ZaloPay

ZaloPay là một ứng dụng thanh toán di động phổ biến trong các bạn trẻ sau thành công từ phần mềm tin nhắn Zalo. Hiện nay, ZaloPay đang được rất nhiều người quan tâm, cũng như nhiều đơn vị, công ty, đặc biệt là các start-up cũng lựa chọn ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động đáng tin cậy để giúp họ thuận lợi hơn trong giao dịch trực tuyến.

 

Ví điện tử zalopay

được phát triển bởi công ty VNG, một sản phẩm hoàn toàn “made in Vietnam” gia nhập thị trường ví điện tử với tính bảo mật cao, ứng dụng đa dạng và thân thiện. Các ứng dụng của Zalo Pay bao gồm: Chuyển và nhận tiền trong vòng 2 giây; Nạp tiền điện thoại, game; Gửi quà mừng. Một tài khoản Zalo Pay có thể liên kết được với rất nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Vietcombank, ViettinBank, BIDV, SacomBank, EximBank…

Hiện tại tính đến ngày 20/11/2019, Zalopay đã đạt hơn 1 triệu lượt tải. Với thế mạnh mạng xã hội Zalo của mình cùng với các chiến dịch ưu đãi hấp dẫn, Zalpay cũng đang dần chiến lĩnh thị phần không hề nhỏ cho mình trong giới ví điện tử tên tuổi.

Tải ứng dụng zalopay trên App Store tại đây. Tải ứng dụng zalopay trên Google Play tại đây.

3. Ví điện tử

Ví điện tử AirPay là ứng dụng thanh toán di động của tập đoàn Garena ra mắt năm 2015, giúp người dùng thanh toán hóa đơn, dịch vụ như: điện, nước, Internet, nạp điện thoại, thẻ game, dịch vụ tài chính và mới đây là mua hàng online trên Shopee…

 

ví điện tử airpay

Điểm mạnh của AirPay là có rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn, nhất là mảng dịch vụ Foody/ DeliveryNow, đặt phòng khách sạn, mua vé xem phim… AirPay cũng được người dùng đánh giá rất cao về khoản tiện lợi, độ an toàn bảo mật cao.

4. Ví điện tử ViettelPay

Ví điện tử ViettelPay là ứng dụng thanh toán di động do Viettel phát triển và ra mắt từ tháng 6/2018. Mặc dù vậy, nhưng ViettelPay nhanh chóng phủ sóng trên cả nước với hơn 3,7 triệu khách hàng đăng ký.

Ví việt

Về cơ bản thì ViettelPay hoạt động tương đồng với 1 ví điện tử, tuy nhiên đây lại là một ngân hàng số được tích hợp hệ sinh thái dịch vụ, giải trí đa dạng, hỗ trợ thêm các tính năng ngân hàng như: chuyển khoản, rút tiền, gửi tiết kiệm, mở thẻ,… Tất nhiên, ví điện tử ViettelPay luôn nằm trong top các ví điện tử tốt nhất hiện nay.

5 Ví Việt

Một trong những ví điện tử tốt nhất Việt Nam hiện nay mang đến giải pháp thanh toán bảo mật cao, tiện lợi, nhanh chóng và thiết yếu cho cuộc sống hiện đại đó chính là Ví Việt. Mọi giao dịch sẽ được đảm bảo bởi Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Nhờ đó, bạn sẽ thực hiện thanh toán hóa đơn một cách dễ dàng, chuyển/nạp/rút tiền, nạp thẻ điện thoại, đặt vé xem phim, thuê phòng khách sạn,…

Khi sử dụng Ví Việt, bạn có thể thoải mái mua sắm trực tuyến trên bất kỳ website nào có liên kết với ngân hàng Liên Việt. Đặc biệt, ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha,..

 

6 Ví điện tử VTC Pay

VTC Pay là vừa là ví điện tử, vừa là cổng thanh toán có thể chuyển tiền trong nước, quốc tế hay sử dụng trực tiếp để mua hàng tại máy bán hàng tự động hoặc trên các trang web bán hàng. VTC Pay đang tập trung khai thác vào các mảng dịch vụ chính như thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game, đặt vé máy bay trực tuyến,… tất cả được tích hợp trong ứng dụng VTC365 – Ứng dụng thanh toán hóa đơn điện tử tiện lợi nhất.

Giờ đây, với ví điện tử VTC Pay, việc thanh toán điện tử sẽ trở nên giản đơn hơn bao giờ hết, bạn sẽ không còn mất nhiều công sức mỗi khi đi thanh toán các dịch vụ mua hàng online, thanh toán cước truyền hình, trả cước điện thoại và cước truyền hình Internet nữa.

ví điện tử vtcpay

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.