Một số loại Stake VITE và lợi ích của người dùng

0

ViteX là gì?

ViteX là sàn giao dịch phi tập trung mới do Vite Labs tạo ra, dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 5năm 2019!

Là một phần ý nghĩa trong hệ sinh thái đầy đủ các sản phẩm của Vite, ViteX được phát triển trên public chain Vite và có tính phân cấp tuyệt đối, bảo mật cao hơn các tài sản kỹ thuật số và mô hình kinh tế mạnh mẽ cho cả gửi / nhận giao dịch và xác nhận giao dịch.
Xem phần cuối của bài viết này để biết thêm chi tiết về blockchain Vite.

Khi mới ra mắt, ViteX sẽ cho phép giao dịch các loại tiền: VITE, BTC, ETH và USDT.
Bất cứ ai cũng có thể niêm yết token của họ trên ViteX và cộng đồng của chúng tôi chắc chắn có thể làm như vậy khi họ xây dựng trên Vite public chain.
Token VITE có sẵn để giao dịch với các cặp VITE / BTC, VITE / ETH và VITE / USDT ngay khi sàn giao dịch phi tập trung của chúng tôi được triển khai trong tương lai gần.

Hiện tại, người dùng có nhiều lợi ích khi người dùng stake VITE coin: tăng tốc giao dịch, nhận phần thưởng node, bầu chọn cho supernode (SBP) và khai thác VX.

ViteX là gì?

Nhận quota: Tăng tốc giao dịch

Trong mạng Vite, khi người dùng thực hiện giao dịch, bao gồm gửi coin/token, triển khai hợp đồng, thức hiện hợp đồng, phát hành token mới, đăng ký vận hành SBP, trích xuất phần thưởng khối, bỏ phiếu, v.v. cần phải được tiêu thụ quota. Trong Vite chain, người dùng sẽ nhận được quota khi stake VITE, mục đích tăng tốc giao dịch.

Chi tiết về quota: https://vite.wiki/tutorial/rule/quota.html

Cách để stake nhận quota: https://forum.vite.net/topic/2339/how-do-i-stake-vite-to-get-quota

Vận hành node (Fullnode và SBP)

Node Vite được chia làm 2 loại: full node và SBP (supernode). Hiện tại, tất cả các node lưu trữ trên một sổ cái và được đồng thuận bởi toàn bộ mạng lưới. Để khuyến khích người dùng tham gia vào mạng Vite, Vite đã có chương trình khuyến khích nhưu sau: stake 1 triệu VITE và vận hành một SBP. Hiện tại ROI khoảng 16%. Nếu mức stake cho SBP quá lớn, thì người dùng có thể lựa chọn stake 10.000 VITE và vận hành fullnode, cũng có thể nhận được phần thưởng hàng ngày.

Để vận hành fullnode: https://vite.wiki/tutorial/node/install.html#install-from-binary

Để vận hành SBP: https://vite.wiki/tutorial/node/sbp.html#sbp-configuration

Vote cho SBP và nhận lãi suất

Quản lý Vite on-chain sẽ có tính toán phần thưởng cho người dùng qua lượng VITE mà người bầu chọn cho SBP có. SBP nhận phần thưởng là VITE từ việc tạo block. Hiện tại có một số SBP chia sẻ phần thưởng đó cho người dùng bầu chọn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về phần thưởng mà các SBP chia sẻ cho người bầu chọn thông qua website của các supernode. V

Cách để vote cho SBP: https://forum.vite.net/topic/2341/how-do-i-vote-for-a-supernode

Khai thác VX: Stake VITE trên ViteX và nhận VX

Người dùng có thể stake VITE, để cung cấp quota cho sàn giao dịch ViteX. Bù lại, họ sẽ nhận được phần thưởng là VX. Hiện tại, lượng phân phối VX hàng ngày cho stake là 6500 VX ~ 2700 USD chia đều cho tổng số lượng VITE được stake.

Để tăng lợi nhuận cho người dùng, VITE cũng có cơ chế giảm phát hay còn gọi là burn. VITE thu được từ các hoạt động sau sẽ bị burn: VITE nhận từ việc tạo token/tài sản mới trên Vite chian; VITE từ việc mở cặp giao dịch, VITE từ phí giao dịch trên thị trường VITE. Hiện tại, lượng coin burn hàng ngày khoảng 70.000 VITE. Nhìn chung, số lượng VITE burn là khoảng 30 triệu VITE một năm, chắc chắn ổn định hóa tổng cung của VITE trên thị trường.

Dữ liệu ghi nhận vào ngày 09–02–2020. Thông tin thực có thể tham khảo tại: https://vitex.net

Trang web Vitehttps://www.vite.org/

Trang web ViteX: https://vitex.net/

Twitterhttps://twitter.com/vite_vietnamese

Telegram:

Vite Việt Nam: https://t.me/vite_vietnamese

Vite Tiếng Anh: https://t.me/vite_en

ViteX: https://t.me/vitexexchange

Discordhttps://discordapp.com/invite/CsVY76q

Facebookhttps://www.facebook.com/vitelabs/

Nguồn: Vite Việt Nam

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.