McAfee đã loại bỏ PIVX Ripoff, nhưng các nhà đầu tư Don dường như để tâm

0

Chìa khóa chính

  • Ghost là một sự lột xác của đồng tiền riêng tư mã nguồn mở PIVX, theo các nhà phát triển PIVX
  • Mã thông báo tập trung vào quyền riêng tư Ghost đã thấy giá trị của nó tăng vọt kể từ đầu tháng
  • Các nhà đầu tư nhỏ lẻ đã rót rất nhiều tiền vào dự án, với giá tăng gấp đôi trong vòng chưa đầy hai tuần

Chia sẻ bài viết này

Mã thông báo Ghost được chứng thực của John McAfee đã tăng 100% kể từ đầu tháng, mặc dù McAfee thừa nhận đó là một sự lột xác của đồng tiền riêng tư PIVX.

Mã thông báo ma cảm thấy hiệu ứng McAfee

Ngay cả trước khi ra mắt, Ghost token đã bị bao vây bởi những tranh cãi. Tuy nhiên, giá của mã thông báo đã tăng vọt kể từ đầu tháng. Ghost đã được xác nhận bởi ứng cử viên tổng thống và tiền điện tử được biết đến là John McAfee trước khi ra mắt.

Khi ra mắt vào ngày 27 tháng 5, mã thông báo Ghost trị giá khoảng $ 1,12. Vào ngày 9 tháng 6, khi giao dịch chính thức bắt đầu, mức vốn hóa thị trường của Ghost đã tăng từ 0 đô la lên chỉ hơn 24,4 triệu đô la. Đồng xu đã thấy giá của nó tăng hơn 91% trong hai ngày.

SIMETRI Chiến thắng trong tiền điện tử

Công ty phân tích tiền điện tử Dapp Radar gọi đây là hiệu ứng tăng tốc của McAfee, gợi ý về sự tăng giá một lần không thể tránh khỏi do hiệu ứng Coinbase gây ra.

Biểu đồ hiển thị biểu đồ giá Ghost từ ngày 27 tháng 5 đến ngày 11 tháng 6
Biểu đồ hiển thị biểu đồ giá Ghost từ Lát từ 27 tháng 5 đến 11 tháng 6. (Nguồn: CoinMarketCap)

Các nhà đầu tư đổ tiền vào ma mặc dù

Giới hạn thị trường tăng của Ghost, cho thấy các nhà đầu tư bán lẻ đã rót rất nhiều tiền vào dự án. Dữ liệu từ Dapp Radar cho thấy mã thông báo mới chịu trách nhiệm về khối lượng giao dịch hơn 21 triệu đô la trên sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung IDEX kể từ đầu tháng 6.

Biểu đồ hiển thị khối lượng giao dịch Ghost trên IDEX từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 11 tháng 6
Biểu đồ hiển thị khối lượng giao dịch Ghost trên IDEX từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 11 tháng 6. (Nguồn: Radar Dapp)

Mặc dù Ghost không phải là altcoin đầu tiên và cũng không phải là altcoin cuối cùng tăng giá sau khi ra mắt, nhưng thực tế là giá trị của nó tăng hơn 100% trong 10 ngày là một điều bất ngờ. Cụ thể, dự án đã bị buộc tội đạo văn whitepaper của nó.

Tín dụng - An toàn và âm thanh

Các nhà phát triển của PIVX cho biết, ít nhất 20 trong tổng số 26 trang của whitepaper của nó có chứa tài liệu trực tiếp đạo văn từ một whitepaper PIVX lỗi thời được xuất bản vào năm 2018. Như lời cố vấn của PIVX Bryan Doreian nói:

Bạn có thể đứng đầu một dự án sao chép một whitepaper, nói rằng chúng tôi đã sao chép nó, sau đó nói rằng chúng tôi đã sao chép nó. Và mọi người có nên tin tưởng điều này? Từ một lăng kính khác, một khi chúng tôi gọi dự án ra, thì đó là lúc họ bắt đầu thuê các nhà phát triển.

Nói chuyện với Akshay CM, một thành viên của nhóm phát triển cốt lõi Ghost, chúng tôi đã giới thiệu PIVX, chúng tôi đã nói rõ trong whitepaper mới rằng hồn ma sẽ được rẽ nhánh từ Particl. Ông không bình luận về việc quyết định rẽ nhánh Particl thay vì PIVX có liên quan đến cáo buộc đạo văn hay không.

Chính thức, Ghost tự bảo vệ mình bằng cách nói rằng mã cơ sở của họ là phiên bản rẽ nhánh của PIVX, nhưng PIVX tuyên bố công ty không cung cấp tín dụng bản quyền cho họ. McAfee thậm chí còn đe dọa sẽ kiện PIVX vì tội phỉ báng, nhưng các nhà phát triển giao thức của hệ thống nói rằng không có ai kiện vì tính chất phi tập trung của dự án.

Chia sẻ bài viết nàyNguồn: https://cryptobriefing.com/mcafee-shilled-an-obvious-pivx-ripoff-but-investors-dont-seem-to-mind/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.