Infinito Wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng ví Infinito Wallet

0

Infinito Wallet là gì?

Infinito cung cấp cho người dùng giải pháp quản lý tài sản mã hóa một cách an toàn, tận hưởng những ứng dụng yêu thích và thanh toán chỉ với vài bước đơn giản. Là một nền tảng phát triển và hỗ trợ ứng dụng có quy mô lớn nhất, Infinito còn hỗ trợ quá trình phát triển, kết nối các ứng dụng blockchain với cộng đồng người dùng và mang lại trải nghiệm thanh toán bằng tiền mã hóa một cách dễ dàng.

Đội ngũ đằng sau sự thành công của Infinito Wallet, Infinito Blockchain Platform và Giải pháp kinh doanh Infinito là hơn 50 chuyên gia trong lĩnh vực blockchain, bao gồm chuyên viên lập trình kỹ thuật và nghiên cứu, kinh doanh, marketing, thiết kế, nhân viên đánh giá chất lượng phần mềm và hỗ trợ khách hàng. Infinito được đăng ký giấy phép kinh doanh tại 80 Robinson Road, #08-01, Singapore 068898 số: 201900666E.

Infinito Wallet là gì?

Infinito Wallet hỗ trợ loại tiền điện tử nào?

Một trong những điểm thu hút lớn nhất của Ví Infinito là số lượng token mà nó hỗ trợ. Trên thực tế, ví tự hào hỗ trợ phần lớn các đồng tiền điện tử có sẵn, cho phép người dùng tìm kiếm, gửi, nhận hoặc lưu trữ các đồng đó đó. Ngoài ra còn có hỗ trợ cho nhiều đồng tiền trong một danh sách dài các loại tiền điện tử mà Ví Infinito luôn mở rộng.
Hiện tại, ví tiền điện tử này hỗ trợ hơn 1000 các loại tiền kỹ thuật số bao gồm các đồng tiền điện tử hàng đầu, và tất cả các token trên ETH ERC20, NEO NEP-5 và EOS.

 • Các loại tiền điện tử hàng đầu : Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), NEO, Bitcoin Cash (BCH), GAS (GAS), Litecoin (LTC), DASH (DASH), Ethereum Classic (ETC), Dogecoin (DOGE), EOS ( EOS).
 • Mã thông báo ERC20 : Tron (TRX), OmiseGo (OMG), ICON (ICX), VeChain (VEN), BNB (BNB), Golem (GNT), Walton (WTC), Loopring (LRC)…
 • Mã thông báo NEP-5 : Ontology (ONT), Red Pulse (RPX), TheKEY (TKY), Trinity (TNC), Deep Brain Chain (DBC)…

Các tính năng chính Infinito Wallet

Ngoài việc hỗ trợ số lượng token và tiền điện tử cạnh tranh, Infinito Wallet còn cung cấp hỗ trợ ID touch, giúp bạn có thể truy cập ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng mà không phải mất thời gian nhập mã bảo mật. Để thực hiện các giao dịch không gặp rắc rối, ví cũng bao gồm quản lý danh bạ, lưu trữ địa chỉ thường xuyên. Thậm chí còn có tùy chọn để thêm tin nhắn vào các giao dịch để giúp lưu trữ hồ sơ. Để lưu trữ hồ sơ hơn nữa, ví hỗ trợ khả năng xuất toàn bộ lịch sử giao dịch của bạn thông qua tệp .csv sau đó gửi email cho chính bạn.

Các tính năng chính Infinito Wallet

Stake token INFT

Stake đại diện cho sự ủng hộ của người dùng dành cho một dự án. Vì vậy, Infinito đảm bảo người dùng của mình sẽ được nhận vô số quyền lợi hấp dẫn khi stake token của dự án – INFT. Lợi ích đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất: lãi suất! Tùy vào số lượng INFT đã stake, người dùng Infinito sẽ được nhận thưởng lại một số token INFT như một nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng.

Bên cạnh đó, stake INFT còn mang lại cho bạn nhiều quyền lợi và ưu đãi độc quyền khác như:

 • Tham gia quyết định lộ trình phát triển của Infinito – Infinito sẽ cho phép thành viên trong hệ sinh thái bình chọn cho sự phát triển tiếp theo của các sản phẩm của mình. Ví dụ như: bình chọn cho blockchain và DApp mới trên Infinito Wallet và Infinito App Square hay bình chọn cho module công nghệ tiếp theo được thêm vào Infinito Blockchain Platform.
 • Ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm – Stake INFT mang lại cho người dùng ưu đãi khi thanh toán cho các dịch vụ DApp trong Infinito App Square hoặc các module có trên Infinito Blockchain Platform. Riêng với các lập trình viên blockchain, stake INFT là một khoản đầu tư thông minh giúp bạn vừa được nhận lãi suất, vừa được ưu đãi giảm giá hoặc thậm chí là miễn phí sử dụng API và các chương trình quảng bá DApp từ Infinito.
 • Quyền sử dụng các tính năng tài chính cao cấp – Infinito đang phát triển cơ chế stake INFT để có thể tối đa hóa lợi ích cho mọi nhà đầu tư bên cạnh nguồn thu từ lãi suất khi stake INFT. Vì vậy, ngoài những tính năng chính dành cho tất cả mọi người dùng của Infinito Wallet, các nhà đầu tư INFT sẽ được tận hưởng các quyền lợi và các dịch vụ tài chính cao cấp khác từ các đối tác của Infinito.

Với những đặc điểm trên, Infinitotoken INFT là một dự án đáng để tìm hiểu. Xem Litepaper của Infinito tại đây.

Stake đang là xu hướng đầu tư được cộng đồng crypto lựa chọn do lãi suất hấp dẫn và độ rủi ro thấp so với các hình thức khác. Dĩ nhiên, như mọi hình thức khác, các nhà đầu tư cần phải nghiên cứu và tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn cho mình một blockchain hay một dự án đầu tư đáng tin cậy.

Ưu và nhược điểm của Infinito Wallet

Các loại crypto hỗ trợ: Infinito Wallet hỗ trợ các loại tiền mã hóa phổ biến nhất như BTC, BCH, ETH, ADA, EOS, ETC, NEO, ONT, DOGE, LTC, DASH, BNB và các token ERC-20, NEP-5 và EOS.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ nhiều ví (multi-wallet): người dùng có thể tạo và quản lý vô số ví trên cùng một ứng dụng di động. Các ví này được chia ra 3 loại: ví sử dụng passphrase 12 từ, ví sử dụng private key và ví liên kết sàn giao dịch. Đối với ví sử dụng passphrase 12 từ, bạn có thể trực tiếp sử dụng ví ngay lập tức và sao lưu passphrase sau.
 • Về độ an toàn và bảo mật, ví Infinito không lưu trữ thông tin người dùng. Tất cả thông tin gồm các khóa riêng tư và passphrase hoàn toàn được mã hóa trên điện thoại người dùng. Bên cạnh đó, ứng dụng bắt buộc phải mật khẩu cho tất cả các tùy chỉnh quan trọng và các lệnh giao dịch. Riêng khi khởi động ứng dụng, người dùng có thể thay thế mật khẩu bằng vân tay và face ID (với các smartphone có tính năng này).
 • Các dịch vụ liên kết khác: Ngoài các chức năng nhận, gửi cơ bản, ví Infinito còn tích hợp một trình duyệt DApp mang tên Infinito App Square. Hiện tại App Square hỗ trợ 4 nền tảng blockchain là Ethereum, EOS, ONTology và Binance Chain – nhiều nhất so với các kho DApp khác trên thị trường và sẽ tiếp tục mở rộng. Với App Square, bạn có thể dùng rất nhiều dịch vụ: swap token, KYC, vay/mượn tiền, game và nhiều sàn giao dịch như Binance DEX, Kyber Network, Bancor hay DEXEOS. Đặc biệt, App Square có dApp PRA CandyBox với các chương trình airdrop token EOS mỗi ngày.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Infinito là ví hỗ trợ nhiều ngôn ngữ nhất. Ngoài tiếng Anh còn có Việt, Trung, Hàn, Nhật, Nga và Pháp.
 • Các lựa chọn tùy chỉnh: Infinito thiết kế khá nhiều tùy chỉnh cho người dùng. Ngoài việc tùy chỉnh thanh tác vụ, chế độ ban đêm, tốc độ giao dịch, Infinito vừa ra mắt tính năng Premium Hub gần đây và hứa hẹn sẽ cho người dùng nhiều quyền lợi hơn. Ví dụ như: bình chọn cho con/tính năng/dapp/các chương trình tặng thưởng mới của Infinito Wallet.

Nhược điểm:

 • Khởi động chậm
 • Tỷ giá tiền mã hóa được cập nhật mỗi 15 phút từ Coinmarketcap chứ không được cập nhật liên tục
 • Chưa có nhiều DApp so với kho ứng dụng của một số ví khác do vừa mới ra mắt vài tháng nay. Tuy nhiên, với số lượng blockchain được hỗ trợ liên tục tăng lên, có thể thấy Infinito sẽ còn tiếp tục mở rộng App Square của mình về mặt quy mô.

Hướng dẫn tham gia Infinito Wallet Referral

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Thành viên Infinito. Tại Trang chủ, chọn “Referral”.

Tải Infinito Wallet ngay: Tải app từ APP STORE Tải app từ GOOGLE PLAY

Bước 2: Gửi mã referral & yêu cầu bạn bè hoàn tất mọi yêu cầu của chương trình.

Bước 3: Sau khi đã giới thiệu thành công, bạn và người được giới thiệu sẽ được nhận thưởng vào thứ 4 của tuần tiếp theo (bao gồm những bạn đã giới thiệu và được giới thiệu thành công từ ngày thứ 2 đến Chủ Nhật của tuần trước đó).

Hướng dẫn tham gia Infinito Wallet Referral Program

Tìm hiểu thêm về ví Infinito

– Telegram: https://t.me/infinitowalletvn
– Facebook: https://www.facebook.com/InfinitoWallet
– Twitter: https://twitter.com/Infinito_Ltd
– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCc8s67KYZ1AHZRUqJLLFc0g
– Google+: https://plus.google.com/u/0/+InfinitoWallet
– Medium: https://medium.com/@infinitoLtd
– Reddit: https://www.reddit.com/r/infinitowallet/
– Linkedin: https://www.linkedin.com/company/infinitoservices/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.