Hướng dẫn đào tiền ảo Enecuum (ENQ)

0

Enecuum (ENQ) là gì?

– Enecuum dự định xây dựng một blockchain với sự hỗ trợ của dApp. Điểm độc đáo của dự án là việc sử dụng hàng triệu thiết bị để hoạt động như các node hỗ trợ cho mạng.
Hướng dẫn đào tiền ảo Enecuum (ENQ)
– Enecuum là siêu dữ liệu được định hướng theo chu kỳ, kết hợp PoS PoA PoW làm sự đồng thuận, Enecuum là một nền tảng phi tập trung đổi mới để tích hợp blockchain vào các quy trình kinh doanh.– Phương pháp mới để ghi lại các giao dịch và phương pháp tích hợp tích hợp. Việc sử dụng kết hợp bằng chứng (POW + POA + POS) cho phép hầu như tất cả các thiết bị được kết nối với ENQ trên toàn thế giới để xác thực các giao dịch. Điều này sẽ làm tăng sự phân cấp.

Tính năng của đồng tiền ảo Enecuum (ENQ)

Cách sử dụng và đổi mới công nghệ Blockchain

– Mô hình lai của blockchain Enecuum cho phép ba loại công cụ khai thác hỗ trợ và kiếm lợi nhuận từ mạng lưới.

– Người dùng có tài nguyên năng lượng hashing có thể làm PoW, người dùng có tài nguyên coin có thể làm PoS, trong khi người dùng có hoạt động cao có thể tham gia vào cơ chế đồng thuận Proof of Activity.

– Ngoài ra, hệ thống này có nghĩa là kết hợp shending và các hợp đồng thông minh sẽ sử dụng JavaScript và Petri.

– Mục tiêu cuối cùng là có khả năng tạo ra một nền tảng dApp có thể mở rộng với TPS cao, được hỗ trợ bởi hàng triệu node (vì một điện thoại thông minh thông thường cũng có thể hỗ trợ mạng).

– Đây là một sản phẩm chuyên biệt kết hợp những gì đội ngũ nghiên cứu cho là tốt nhất về khai thác tiền mã hóa và công nghệ di động.

Phụ thuộc vào Nền tảng hoặc Dịch vụ của bên thứ ba

– Dự án dựa trên Ethereum cho token ENQ của họ được sử dụng để giao dịch và token gốc được sử dụng trong mạng có thể được hoán đổi dễ dàng tùy thuộc vào ý định của người dùng.

Hệ sinh thái Dapps web 3.0

– Thanh toán nhanh chóng và dễ dàng.
– Hệ thống cổ phần linh hoạt thưởng.
– Bảo vệ dữ liệu.
– Mã thông báo tài sản ảo.
– Công cụ tài chính phi tập trung.
– Thị trường cho các tài nguyên kỹ thuật số

Dễ dàng tham gia, kiếm tiền dễ dàng

– Chủ sở hữu thiết bị di động chỉ cần tải xuống ứng dụng của chúng tôi để kết nối với thế giới tiền điện tử, kiếm tiền, thực hiện chuyển khoản và thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ nhanh chóng, an toàn và không có phí ngân hàng. Quan trọng! Ứng dụng ENQ sẽ không làm cạn kiệt pin của thiết bị di động và yêu cầu thông số kỹ thuật rất thường xuyên của điện thoại – Android 4.4, bộ xử lý 1GHz, RAM 1,5 GB.

Vô cùng mạng phân cấp

– Các thiết bị kết nối với chuỗi khối Enecuum và chia sẻ khả năng xử lý dữ liệu chưa được khai thác. Càng nhiều thiết bị được kết nối, tốc độ mạng càng cao, với tiềm năng mở rộng chưa được khai thác. Kết nối hàng triệu thiết bị phân tán sẽ tạo ra một hệ thống thực sự phi tập trung, an toàn và ổn định.

Đồng thuận của Trinity

– Thuật toán Trinity kết hợp PoA, PoW và PoS. Cung cấp một mức độ phân cấp mạng cao, trong khi tăng đáng kể cả an ninh mạng và tốc độ thực hiện giao dịch. An ninh mạng được tăng cường hơn nữa bởi các giải pháp mã hóa sáng tạo tích hợp.

Hướng dẫn đào tiền ảo Enecuum (ENQ)

Enecuum – Blockchain mạng di động dành cho các ứng dụng phi tập trung đã cho ra đời Testnet beta cho phép người dùng có thể đào trên Androi chỉ với 25 ENQ.

Enecuum (ENQ) Wallet:

Web wallet: https://wallet.enecuum.com/

Android wallet: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.enecuum.wallet

iOS wallet: https://testflight.apple.com/join/EhGhg78t

Hướng dẫn tham gia đào trên Androi:

– Tải app , tạo ví (scan QR code khi tạo ví để hưởng 10% reward).

– Mua 25ENQ ERC20 (trên sàn Kucoin, CREX24 và GRAVIEX) và swap thành ENQ native thông qua trang này (video hướng dẫn tại đây).

– Ấn “bắt đầu hoạt động” trên app và bắt đầu đào.

Tỉ suất lợi nhuận cho việc đào Enecuum

Check cụ thể tại đây: https://neuro.enecuum.com/#!/roi

Ngoài ra, Enecuum còn cho phép người dùng có thể tăng thêm lượng token có thể đào được bằng cơ chế referal. Cả người đi mời và người được mời đều nhận được 10% số token mà người kia sẽ đào được.

Để mời được người khác tham gia đào, bạn chỉ cần có 1000 ENQ (khi có đủ 1000 ENQ trong ví, ví sẽ cho phép người dùng tạo QR code để gửi cho người khác)

Lưu ý:

– ENQ ERC20 và ENQ native token có thể được swap qua lại với nhau free (chỉ mất 1 phần nhỏ phí gas). Token bán trên sàn là token ERC20.

– App chạy trên hệ điều hành IOS đang được xây dựng và sớm được ra mắt.

Hướng dẫn đào tiền ảo Enecuum (ENQ)

 

Nhóm phát triển của đồng tiền ảo Enecuum (ENQ)

Mikhail Sayfullin là CEO của Enecuum. Ông học tại St. Petersburg State University of Telecommunications nhưng không tiết lộ chuyên môn của mình.

Trước Enecuum, ông đã thành lập và đóng vai trò là CEO của hai công ty khác — partymasters.ru và Marketing Solution Group.

Sergey Bezzateevis là người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Enecuum. Ông là giáo sư, tiến sĩ khoa học về mật mã, Sc.D. tại CS, người đứng đầu Bộ môn An ninh CNTT của Đại học Hàng không vũ trụ Saint Petersburg.

Sergey là một chuyên gia nổi tiếng với hơn 40 tài liệu được xuất bản trong lĩnh vực Lý thuyết thông tin, Lý thuyết mã hóa, Infecec và là một trong những chuyên gia hàng đầu về mật mã học. Nền tảng khoa học của ông, đặc biệt là về mật mã học, cho thấy một cơ sở lý thuyết mạnh mẽ của Enecuum.
Konstantin Zhidarov là Trưởng đội ngũ công nghệ tại Enecuum. Ông có bằng Kỹ sư Khoa học Máy tính của Đại học Hàng không và Vũ trụ Quốc gia St. Petersburg.

Ông đã làm việc như một nhà phát triển phần mềm tại một số công ty trong mười sáu năm qua, với thập kỷ cuối cùng ở vị trí cao cấp.

Ông cũng là một nhà nghiên cứu tại trường đại học nơi ông tốt nghiệp và các chủ đề nghiên cứu của ông bao gồm blockchain và IoT.

Kỹ năng và kinh nghiệm đội ngũ

Cả đội ngũ Enecuum bao gồm một đội ngũ các kỹ năng đa dạng, với phạm vi bao gồm tất cả các phần quan trọng cho một dự án tiền mã hóa. Một khía cạnh đáng chú ý là số lượng các nhà nghiên cứu học thuật blockchain tham gia vào dự án.

Nhóm phát triển của đồng tiền ảo Enecuum (ENQ)

 

Lộ trình phát triển của đồng tiền ảo Enecuum (ENQ)

 

Q1 2020:

CHIA SẺ hợp đồng thông minh.
Đặt cược thông minh v1.0 (Alice).
Vấn đề về mã thông báo (tiêu chuẩn ENQ).
Tích hợp mã thông báo tiêu chuẩn ENQ để trao đổi tiền điện tử.
Bắt đầu ghi mã thông báo ENQ định dạng ERC20.

Q2 2020:

Phát hành PoW v.2.0 (kháng ASIC).
Phát triển SDK cho hợp đồng thông minh.
Vấn đề khai thác mã thông báo (tiêu chuẩn ENQ).
Đặt cược thông minh v2.0 (Bob).
Phát hành Enecuum v1.0 (Xung).

Q3 2020:

Hệ thống thanh toán cho các cửa hàng trực tuyến (máy chủ ít hơn).
Triển khai Hyper DAG.
Giải pháp thị trường tài nguyên số (VPN, DEX, lưu trữ).

Q4 2020:

Xuất bản mô hình quản trị.
Giải pháp blockchain riêng.
Mạng kiểm tra Hub chuỗi bên

Lưu trữ đồng tiền ảo Enecuum (ENQ)

Enecuum (ENQ) được tạo ra theo tiêu chuẩn ERC20 của Ethereum, do đó người dùng có thể lưu trữ coin này ở bất kỳ ví nào có hỗ trợ ERC20 đều được cả. Một số ví thông dụng nhất hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S

Ngoài ra, nếu người dùng thường xuyên trao đổi hay mua bán Enecuum (ENQ) thì có thể lưu trữ trực tiếp tại ví của sàn giao dịch để thuận tiện hơn cho công việc của mình.

Enecuum (ENQ) Wallet:

Web wallet: https://wallet.enecuum.com/

Android wallet: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.enecuum.wallet

iOS wallet: https://testflight.apple.com/join/EhGhg78t

Xem thêm về đồng tiền ảo Enecuum (ENQ)

– Website chính thức: https://enecuum.com/

– White paper: https://medium.com/@EnqBlockchain

– Facebook: https://www.facebook.com/enecuum.EN

– Twitter: https://twitter.com/enq_enecuum

–Telegram: https://t.me/Enecuum_EN

– Githubt: https://github.com/Enecuum

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.