Hướng dẫn đăng ký, sử dụng Airpay để thanh toán

0

Hiện nay nhu cầu cho việc thanh toán trực tuyến ngày càng phát triển, giúp cho mọi người có thể thanh toán các loại chi phí trên Internet, gửi tiền và nhận tiền một cách nhanh chóng nhất. Và hình thức thanh toán lại vô cùng đơn giản, nhanh gọn, dễ sử dụng cũng như giúp tiết kiệm về cả thời gian, tiền bạc. Điều đó làm dẫn đến xuất hiện ngày càng nhiều các loại ví điện tử được tạo ra.

AirPay là gì?

AirPay là ứng dụng Ví điện tử trên di động, thanh toán mọi lúc mọi nơi nhiều dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi với cuộc sống hiện đại.

Trong đó, ví điện tử AirPay đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán từ nạp, rút tiền trong tài khoản, nạp điện thoại, thanh toán dịch vụ tài chính, hóa đơn tiện ích như điện, nước, internet, truyền hình cáp cũng như các dịch vụ vui chơi, giải trí khác với độ an toàn bảo mật thông tin cao.

Đặc biệt khi dùng AirPay trên hệ điều hành Android, người dùng có thể nạp Sò Garena, nạp FC (game FIFA Online 4) trực tiếp, nạp RP cho game Liên Minh Huyền Thoại và nạp cho các tựa game đình đám khác trong tích tắc với mức ưu đãi cực hấp dẫn.

AirPay là sản phẩm của Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (Vietnam Esports), được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo Giấy phép số 29/GP-NHNN, ký ngày 16/12/2015 về hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán. Bên cạnh đó, AirPay là một trong những sản phẩm nằm trong hệ sinh thái đồng hành với Garena, Ocha, Foody, Now Delivery và Shopee. AirPay luôn cố gắng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại thanh toán không dùng tiền mặt.

Ví điện tử Airpay có an toàn không?

Theo quy định của pháp luật Việt Nam (tại thông tư 39/2014/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước ) thì các người dùng ví điện tử phải liên kết tài khoản ví với ít nhất 1 ngân hàng/ thẻ ATM để nạp tiền vào ví và thanh toán cũng như đây là cách định danh người dùng chính vì vậy khi liên kết ngân hàng với ví airpay bạn cũng thắc mắc liệu ví này có an toàn và đảm bảo không?

AirPay cũng như các ví MoMo đều công bố rằng các bước giao dịch của bạn đều được mã hóa và bảo vệ ngay tức cũng như đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp độ cao nhất dành cho Nhà Cung Cấp Dịch vụ – bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành tài chính ngân hàng do Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật bao gồm các tổ chức như VISA, MasterCard đặt ra và tuân thủ.

Nhìn chung trong quá trình sử dụng khi thực hiện thanh toán bất kì dịch vụ gì trên ví điện tử AirPay bạn đều phải cần mật khẩu, mã xác minh, mật khẩu đặt lệnh trước khi thanh toán chính vì vậy bạn đừng cung cấp mật khẩu nãy cũng như các mã OTP về điện thoại cho người khác để tránh việc bị lừa đảo phổ biến như hiện nay.

Ví điện tử Airpay có an toàn không?

Các tính năng và ưu điểm của ví điện tử AirPay

Giao dịch không dùng tiền mặt

Giao dịch không dùng tiền mặt, một số giao dịch miễn phí bao gồm: Nạp – Chuyển – Nhận tiền giữa các ví, Nạp tiền điện thoại, Thanh toán Hóa đơn/ Dịch vụ. Thao tác được bảo đảm an toàn, nhanh chóng và đơn giản.

Thanh toán đa dạng nhiều dịch vụ

Ví điện tử di động AirPay đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng cá nhân như nạp điện thoại nhanh chóng hoặc thanh toán hóa đơn điện nước, internet, truyền hình cáp một cách dễ dàng. Bên cạnh những tiện ích cơ bản, Ví điện tử AirPay còn mang lại nhiều dịch vụ kết nối như đặt thức ăn trực tuyến, đặt khách sạn, vé máy bay, thanh toán bảo hiểm, mua vé xem phim trực tuyến,…Tất cả đều được thực hiện trên thiết bị di động của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Khuyến mãi cực hấp dẫn

Chào đón khách hàng mới với ưu đãi cực hấp dẫn. Thường xuyên phát hành nhiều chương trình khuyến mãi với cả người dùng mới lẫn người dùng cũ để khách hàng có thể trải nghiệm thanh toán dịch vụ một cách nhanh chóng.

Đa dạng, tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian

Không cần phải phải chạy đến các điểm dịch vụ để thanh toán, với vài bước đơn giản, khách hàng đã có thể thanh toán mọi hóa đơn một cách nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Nạp game dễ dàng (HĐH Android)

Ví điện tử AirPay trên hệ điều hành Android cung cấp dịch vụ nạp nhanh Sò Garena, nạp FC (game FIFA Online 4), game Blade and Soul và game Liên Minh Huyền Thoại.

An toàn bảo mật theo tiêu chuẩn PCI DSS

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ và tiêu chuẩn bảo mật hiện đại, AirPay đảm bảo mọi thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng và thông tin thanh toán của người dùng luôn được bảo mật. Mọi thao tác đăng nhập vào ví, thực hiện giao dịch đều cần mật khẩu, mã xác minh, mật khẩu đặt lệnh.

Rút tiền từ tài khoản Ví AirPay về tài khoản/thẻ ngân hàng

Ví điện tử AirPay liên kết với tài khoản/thẻ các ngân hàng sau: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Sacombank, Eximbank.

Biểu phí, chiết khấu Airpay

Hiện tại ví điện tử AirPay cũng đang miễn phí nhiều dịch vụ cũng như có mức chiết khấu hấp dẫn bạn có thể xem qua thông tin bên dưới đây nhé.

Biểu phí giao dịch nạp tiền/ rút tiền trên Ví AirPay

Hoạt động Nguồn tiền Giao dịch tối thiểu Chi phí Ghi chú
Rút tiền Thẻ thanh toán nội địa/ tài khoản ngân hàng 20.000VND Miễn phí Tất cả ngân hàng đã liên kết
Nạp tiền Thẻ thanh toán nội địa/ tài khoản ngân hàng Tùy thuộc vào mỗi ngân hàng Miễn phí Tất cả ngân hàng đã liên kết
Bảng chi phí giao dịch Với dịch vụ được nâng cấp này, ví điện tử AirPay mong muốn mang lại trải nghiệm thanh toán vô cùng tiện lợi cho quý khách hàng: nạp và rút tiền hoàn toàn miễn phí!

Chiết khấu Airpay cho thẻ điện thoại, nạp trực tiếp, thẻ 3G, thẻ game

Chiết khấu Airpay cho thẻ điện thoại, nạp trực tiếp, thẻ 3G, thẻ game

Biểu phí sử dụng thẻ Credit Card

  • Dịch vụ Mức phí
  • Thanh toán vé máy bay bằng thẻ VISA/MASTER/JCB liên kết 1.6% x GTGD + 2,000
  • Thanh toán hóa đơn bằng thẻ VISA/MASTER/JCB liên kết 2% x GTGD + 3,000
  • Ngoài ra khi thực hiện giao dịch nạp sò Garena hoặc nạp tiền trực tiếp vô các game PC của Garena, mức chiết khấu áp dụng là 5% giá trị giao dịch.

Cách tải ứng dụng AirPay

Hiện ví điện tử AirPay đang hỗ trợ hai nền tảng hệ điều hành Android (từ 4.1 trở lên) và iOS (từ 8.0 trở lên), bạn có thể:

● Truy cập ứng dụng CH Play đối với Android hoặc App Store đối với iOS.

● Tìm kiếm theo từ khóa “AirPay” và tải ví điện tử AirPay về thiết bị di động của bạn.

● Hoặc tải trực tiếp tại link sau:

○ Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.beeasy.toppay&hl=vi

○ iOS: https://apps.apple.com/vn/app/v%C3%AD-%C4%91i%E1%BB%87n-t%E1%BB%AD-airpay/id1032301823?l=vi

Cách tải ứng dụng AirPay

Hướng dẫn liên kết thẻ ngân hàng

Cách cài đặt và đăng ký dịch vụ

1. Đối với người dùng chưa đăng ký sử dụng ví điện tử AirPay, vui lòng thực hiện các thao tác như sau:

● Bước 1: Chọn Đăng ký.

● Bước 2: Nhập số điện thoại.

● Bước 3: Nhập mã xác minh được gửi qua SMS đến số điện thoại đăng ký.

Cách cài đặt và đăng ký dịch vụ airpay

2. Đối với người dùng đã đăng ký sử dụng ví điện tử AirPay, người dùng đăng nhập ứng dụng bằng số điện thoại đã đăng ký:

● Bước 1: Chọn Đăng nhập.

● Bước 2: Nhập số điện thoại đã đăng ký AirPay.

● Bước 3: Nhập mã xác minh được gửi qua SMS.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví AirPayHướng dẫn nạp tiền vào ví AirPay

Hiện tại có các cách nạp tiền vào ví AirPay như sau

– Nạp trực tiếp tại hệ thống các đại lý AirPay trên toàn quốc.

– Nạp trực tiếp tại ngân hàng Vietcombank, Eximbank, Sacombank…

– Nạp tiền qua Ngân hàng điện tử (Internet Banking).

Ngoài ra, khách hàng có thể liên kết thẻ tín dụng/ ghi nợ VISA, MasterCard, JCB vào ví AirPay để đa dạng hình thức thanh toán.

Các bạn có thể tham khảo các dịch vụ hỗ trợ đối với từng ngân hàng của Air Pay tại bảng sau:

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn trên AirPay

Bước 1: Chọn Hóa đơn ở màn hình chính

Bước 2: Chọn dịch vụ cần thanh toán

Bước 3: Chọn Nhập số tham chiếu

Bước 4: Nhập Mã khách hàng và thanh toán.

(tuỳ theo dịch vụ có thể là mã khách hàng, mã danh bộ, số điện thoại…)

Lưu ý: Bất kỳ hóa đơn nào đã từng thanh toán thành công trên AirPay khách hàng đều có thể thiết lập để thực hiện việc thanh toán tự động cho hóa đơn đó ở những kỳ sau. Hướng dẫn chi tiết xem bên dưới.

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn trên AirPay

Hướng dẫn nạp thẻ game qua Airpay- Hướng dẫn tìm kiếm khách sạn bằng Airpay

Hướng dẫn nạp thẻ game qua Airpay- Hướng dẫn tìm kiếm khách sạn bằng Airpay
Nguồn: thanhdiabitcoin

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.