Eidoo là gì? Tìm hiểu đồng tiền ảo Eidoo Coin (EDO)

0

Eidoo là gì?

Eidoo là một giao diện blockchain-to-human đơn giản hóa sự tương tác giữa blockchain và người dùng của nó. Trên thực tế, đó là một ví tiền đa tiền tệ với một số tính năng bổ sung – như hỗ trợ xác định theo phân cấp và trao đổi cryptocurrency đầy đủ.

Ví có sẵn trực tuyến miễn phí từ cửa hàng ứng dụng iOS hoặc từ Cửa hàng Google Play dành cho Android.

Nói chung, Eidoo nhằm mục đích giúp người dùng dễ dàng quản lý tài sản số của họ dựa trên blockchain. Ngay bây giờ, ví tiền tập trung vào thẻ Ethereum và ERC20. Tuy nhiên, trong tương lai, công ty có kế hoạch bổ sung hỗ trợ bitcoin (ví tiền bitcoin dự kiến ​​ra mắt vào quý 1 năm 2018).

Eidoo đang chuẩn bị cho việc bán hàng token. Bạn có thể tham gia vào việc bán thẻ thông qua ứng dụng Eidoo. Bán đồ token dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 4 tháng 10 đến ngày 16 tháng 10 năm 2017.

Eidoo có trụ sở tại Thụy Sĩ, và công ty (Eidoo SAGL) được thành lập theo luật của Thụy Sĩ.

Eidoo là gì?

Tính năng nổi bật của Eidoo

Dưới đây là một số tính năng có sẵn trên ứng dụng Eidoo:

Lưu trữ Ethereum và ERC20 Tokens: Hầu hết các ví tiền Ethereum cũng lưu trữ thẻ ERC20. Rốt cuộc, chúng dựa trên cùng một blockchain. Eidoo hỗ trợ Ethereum và ERC20. Bạn có thể gửi và nhận tiền tệ kỹ thuật số qua ứng dụng ví.

Khóa cá nhân Quản lý bởi Người dùng: Người dùng chịu trách nhiệm quản lý các khóa cá nhân. Các khóa cá nhân được mã hóa trên điện thoại thông minh của bạn. Họ không bị Eidoo giữ.

Hỗ trợ HD: Eidoo hỗ trợ các cấu trúc xác định theo thứ bậc, có nghĩa là bạn có thể tạo các ví tiền phụ để giữ địa chỉ chính của bạn ở riêng.

Sao lưu: Các khoản tiền của Eidoo được bảo vệ bằng một mật khẩu duy nhất.

Dễ dàng quản lý: Eidoo giúp bạn dễ dàng gửi và nhận tiền tệ kỹ thuật số, đọc mã QR và chia sẻ địa chỉ của bạn với bạn bè.

Danh sách Liên hệ: Eidoo có thể lưu địa chỉ Ethereum của các liên hệ của bạn theo một cách duy nhất, được chuẩn hóa.

Nhận dạng Token: Eidoo tự động phát hiện tất cả các tokens được hỗ trợ bởi các blockchain Ethereum. Một số các thẻ sẽ xuất hiện với tên và biểu trưng của chúng. Nếu Eidoo không nhận ra mã thông báo ERC20 cụ thể, thì mã thông báo sẽ vẫn có trong ví của bạn – nhưng các chi tiết về mã thông báo có thể được liệt kê là “không xác định”.

Lịch sử giao dịch Ethereum: Eidoo hiển thị danh sách tất cả các giao dịch bạn đã thực hiện trong Ether hoặc các thẻ ERC20 khác nhau.

Eidoo Exchange: Eidoo có một sự trao đổi tích hợp, được phân quyền. Đó là một sự trao đổi hỗn hợp, nơi bạn có thể trao đổi chéo giữa tài sản ETH và ERC20 với “kết quả nguyên tử phù hợp về công nghệ” (hoán đổi nguyên tử). Eidoo nhấn mạnh mức phí thấp.

Tính năng nổi bật của Eidoo

Đồng Eidoo Coin do ai sáng lập?

Eidoo được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Thomas Bertani, CTO và đồng sáng lập Marco Polci, COO Andrea Benetton, và Người sáng lập Natale Ferrara.

Tên chính thức của công ty là Eidoo Sagl. Công ty có trụ sở tại Chiasso, Thụy Sĩ. Nó được thành lập vào năm 2017.

Về mặt bản đồ đường bộ, Eidoo đã cho ra mắt chiếc Ethereum và mã thông báo ERC20 vào tháng 8 năm 2017. Việc bán mã thông báo diễn ra trong tháng Chín. Một nửa giao dịch dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017, trong khi ví tiền bitcoin dự kiến ​​sẽ được phát hành vào quý 1 năm 2018, với một mô-đun DApp cũng sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2018.

Edioo Sagl được chia thành hai đội – bao gồm cả đội ví tiền Ethereum và đội ví tiền bitcoin. Ví dụ Ethereum và Bitcoin được dự kiến ​​là các ứng dụng riêng biệt (một lần nữa, ví dụ Ethereum hiện có trong ngày hôm nay, trong khi ví tiền Bitcoin sẽ có sẵn vào quý 1 năm 2018).

Tìm hiểu thêm về Eidoo

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.