AirSwap Là Gì? Tổng quan về AST Coin

0

AirSwap Là Gì?

AirSwap là dự án xây dựng nền tảng trao đổi token đến từ Mỹ. AirSwap mở ra một phương pháp nhanh và tiện lợi để trao đổi các token ERC20 theo mạng ngang hàng bằng cách thỏa thuận ở ngoài chuỗi và giao dịch ở trong chuỗi.

AirSwap xây dựng một giao thức (gọi là SWAP) qua đó 2 bên mua bán có thể báo hiệu cho nhau ý định trao đổi token. Khi được kết nối, các đối tác sẽ tự do trao đổi giá cả và thực hiện giao dịch giữa họ. Giữa quá trình này, một bên có thể yêu cầu giá từ một bên thứ ba độc lập (gọi là Oracles) để xác minh tính chính xác. Và cuối cùng, AirSwap thiết lập một hợp đồng thông minh để tạo lập đơn hàng đó trên Ethereum Blockchain.

Ưu điểm của AirSwap

Giao thức mà AirSwap đặt ra có 3 ưu điểm sau:

  • Bảo mật: mạng phân tán bảo vệ tài sản của bạn. Bạn hoàn toàn kiểm soát được tài khoản trong suốt quá trình giao dịch.
  • Riêng tư: giao dịch mạng ngang hàng Peer-to-Peer là kết hợp hoàn hảo với blockchain.
  • Công bằng: giao thức Swap đảm bảo sự công bằng trong giao dịch cho cả đôi bên.

AirSwap hoạt động như thế nào?

AirSwap là một trao đổi cryptocurrency phân tán mà tuyên bố nhấn mạnh hơn vào sự riêng tư, an ninh, và minh bạch tổ chức hơn các trao đổi khác:

An toàn: Phân cấp giúp bảo vệ bạn và tài sản của bạn. Trong khi các cuộc trao đổi tập trung bị tấn công, AirSwap sẽ kiểm soát tài sản của bạn. Rất ít người khuyên bạn nên giữ đồng xu tại một cuộc trao đổi tập trung. AirSwap tránh vấn đề đó trong khi vẫn cho phép bạn tận hưởng những lợi ích của việc trao đổi.

Riêng tư: Trao đổi truyền thống đóng vai trò trung gian. Họ phải trả một khoản phí để đổi lấy việc tạo thuận lợi cho thương mại giữa hai người. Tuy nhiên, AirSwap tin tưởng vào công nghệ chuyển đổi giá trị ngang hàng, và họ đang phát triển “mạng lưới giá trị truy cập toàn cầu, không ma sát, hỗ trợ trao đổi riêng tư và an toàn giữa các đồng nghiệp” với mục tiêu đó.

Hội chợ: AirSwap được thiết kế từ đầu với phân cấp trong tâm trí. Mặc dù sự trao đổi hiện tại bị ảnh hưởng trước thời gian và điều kiện chủng tộc, AirSwap được xây dựng với sự công bằng trong tâm trí.

Toàn bộ nền tảng được xây dựng trên giao thức Swap, là giao thức peer-to-peer để giao dịch các thẻ Ethereum.

AST Token

AirSwap Token (AST) là một phần cơ bản trong nền tảng của AirSwap. AST được thiết kế để cung cấp hai tiện ích. Thứ nhất, giữ AST sẽ cho phép trader thêm “mục đích thương mại” vào chỉ mục. Đây là tín hiệu gửi đến những người có ý định mua hoặc bán các token của nền tảng Ethereum. Thứ hai, AST cho phép trader bỏ phiếu quyền quản lý vai trò của Oracles trong nền tảng.

Có tổng cộng 500 triệu token AST được tạo ra và sẽ không tăng thêm. AirSwap đã bán 150 triệu token (30%) trong đợt ICO. Tỉ lệ AST sẽ được phân chia như sau:

  • 30% bán ra trong đợt ICO (150 triệu token).
  • 10% cho cố vấn và đối tác.
  • 10% cho team phát triển, cấp trong 4 năm.
  • 10% cho các đối tác mới.
  • 40% được khóa trong tối thiểu 6 tháng.

Đội ngũ phát triển của AirSwap

AirSwap có trụ sở chính tại Hồng Kông và được dẫn dắt bởi các nhà đồng sáng lập Michael Oved và Don Mosites.

  • Oved tốt nghiệp trường Carnegie Mellon, xuất thân từ Los Angeles, là một nhà giao dịch tiền mã hóa kỳ cựu với kinh nghiệm tại công ty thương mại Virtu.
  • Don Mosites là một doanh nhân, nhà thiết kế sản phẩm và kỹ sư lập trình với kinh nghiệm hơn 10 năm xây dựng các sản phẩm cho Google, Zynga và các công ty khác. Ông cũng là một cựu sinh viên tốt nghiệp từ trường Carnegie Mellon.

Bên cạnh đó, còn có cựu quản lý quỹ phòng hộ Michael Novogratz, các cố vấn của công ty bao gồm Joseph Lubin (nhà đồng sáng lập Ethereum và người sáng lập/Giám đốc điều hành của ConsenSys), Brock Pierce (Chủ tịch của một quỹ Bitcoin và các vị trí khác), George Mueller và những cái tên lớn khác từ khắp nơi trên cộng đồng.

Tổng quan về AST Coin

Mua AST Token ở đâu

Hiện tại AST token đã được niêm yết trên các sàn giao dịch sau:

Tìm hiểu thêm về AirSwap

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.